.
.

Hoa hậu Diễm Hương cùng thí sinh Mom&Kids Icon 2016 “kết nối yêu thương” tại mái ấm Hoa Hồng


Vào sáng 07/07, Hoa hậu TGNV 2010 Diễm Hương cùng quán quân Mẫu Và Tài Năng 2015 Sen Nhi Thu, ca sĩ Đinh Quốc Anh cùng top 12 cặp mẹ con cuộc thi Mom&Kids Icon 2016 đã đến giao lưu, thăm hỏi và trao quà tặng cho hơn 40 em thiếu nhi cơ nhỡ tại mái ấm Hoa Hồng, Củ Chi, TP.HCM.

FormatFactoryIMG_6380

Hoa hậu TGNV 2010 Diễm Hương.

Với phong cách trẻ trung, nụ cười tươi tắn và má lúm đồng tiền đã thành “thương hiệu”, hoa hậu TGNV 2010 Diễm Hương xuất hiện vô cùng thân thiện và rạng rỡ trong chuyến từ thiện ý nghĩa của cuộc thi Mom&Kids Icon 2016.

????????????????????????????????????

Đồng hành cùng hoa hậu Diễm Hương là nhà báo Ngô Bích Phượng – cây bút chuyên viết về mảng từ thiện-xã hội, người mẫu Sen Nhi Thu và ca sĩ trẻ Đinh Quốc Anh và top 12 cặp mẹ con xuất sắc nhất của cuộc thi Mom&Kids Icon 2016 đến với chương trình.

????????????????????????????????????

Đồng hành cùng hoa hậu Diễm Hương là quán quân Mẫu Và Tài Năng 2015 Sen Nhi Thu và ca sĩ trẻ Đinh Quốc Anh.

????????????????????????????????????

Nhà báo Ngô Bích Phượng – cây bút chuyên viết về mảng từ thiện-xã hội và người mẫu Sen Nhi Thu.

FormatFactoryIMG_6426

Chuyến đi từ thiện với tên gọi “Kết Nối Yêu Thương”, là một chuyến thăm thiện nguyện ý nghĩa và giàu tính nhân văn với tinh thần san sẻ yêu thương, giúp đỡ những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.

FormatFactoryIMG_6248 FormatFactoryIMG_6256

Điểm đến của “Kết Nối Yêu Thương” lần này là mái ấm Hoa Hồng tại Củ Chi, TP.HCM. Đây là nơi nuôi dưỡng, cưu mang và chăm sóc hơn 40 trẻ em mồ côi, khuyết tật, thiểu năng bị bỏ rơi.

????????????????????????????????????

MC Ruby Nhi

MC, Á Hậu Điện Ảnh 2015 Ruby Nhi.

FormatFactoryIMG_6373

FormatFactoryIMG_6342

Đến với mái ấm, các thí sinh của Mom&Kids Icon 2016 cùng các nghệ sĩ đã trao tặng những phần quà hiện kim và hiện vật như quần áo, giày dép, mì, sữa,… đến với các sơ và các em thiếu nhi.

Diem Huong cung cac cap me con (2) Diem Huong cung cac cap me con

????????????????????????????????????

????????????????????????????????????

Ngoài phần trao quà, các thí sinh của Mom&Kids Icon 2016 và các em thiếu nhi của mái ấm Hoa Hồng còn cùng nhau giao lưu văn nghệ với những tiết mục ca múa nhạc sôi động, dễ thương nhưng cũng dạt dào tình cảm như: nhảy Con Bướm Xuân, hát Nỗi Buồn Mẹ Tôi, múa Như Ý Cát Tường, múa lân theo điệu Gangnam Style,… thể hiện sự kết nối yêu thương và sẻ chia, thấm đậm tình người.

FormatFactoryIMG_6336 FormatFactoryIMG_6323 FormatFactoryIMG_6319 FormatFactoryIMG_6312 FormatFactoryIMG_6304 FormatFactoryIMG_6285 FormatFactoryIMG_6279

????????????????????????????????????

Hoa hậu Diễm Hương chia sẻ: “Hôm nay là một chuyến đi vô cùng đặc biệt. Mặc dù là đi từ thiện nhưng Hương lại thấy giống như mình được nhận từ thiện vậy. Mình dường như được tiếp thêm sức mạnh. Hương và mọi người cùng nhau mang lại niềm vui và tình yêu đến các em có hoàn cảnh khó khăn, nhưng đồng thời cũng được nhận lại niềm vui và sự yêu thương, hồn nhiên, tươi trẻ từ các bé. Cũng là một người mẹ có con thơ, Hương rất vui và xúc động. Qua đây, Hương xin gửi lời cám ơn ban tổ chức Mom&Kids Icon 2016 đã tạo điều kiện cho Hương và các cặp mẹ con được tham gia một chương trình ý nghĩa và giàu tính nhân văn như hôm nay. Hương mong rằng mọi người sẽ ngày càng quan tâm và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn hơn trong xã hội, nhất là trẻ em. Để thế giới này sẽ ngày càng tốt đẹp hơn và tràn ngập niềm yêu thương hơn!”.

FormatFactoryIMG_6421 FormatFactoryIMG_6377 FormatFactoryIMG_6379 FormatFactoryIMG_6334

????????????????????????????????????

Sau chương trình từ thiện ý nghĩa này, Diễm Hương và các cặp thí sinh của Mom&Kids Icon 2016 sẽ hội ngộ tại đêm chung kết sắp tới, hứa hẹn sẽ mang đến những màn trình diễn tài năng, đặc sắc từ các cặp “mẹ con thời đại mới”.

FormatFactoryIMG_6399 FormatFactoryIMG_6390

Photo: Nguyễn Nhân, Trần Dũng

Starpress.vnBài viết cùng chuyên mục