.
.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh giao lưu cùng học sinh dân tộc thiểu số


Trái với hình ảnh lộng lẫy trên thảm đỏ khi đọ sắc cùng Hoa hậu Megan Young và Pia Wurtzbach mới đây, tối ngày 17/04, Đỗ Mỹ Linh xuất hiện giản dị khi trở lại với hoạt động xã hội. Lần này, cô tham gia chương trình “Điện ảnh cho mọi người” do CGV tổ chức nhằm chiếu phim miễn phí cho các em học sinh dân tộc thiểu số miền Trung.

Xuất hiện tại buổi khai mạc chương trình “Điện ảnh cho mọi người 2018”, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh ăn vận rất đơn giản với áo sơ mi trắng, quần tây và trang điểm nhẹ. Người đẹp hào hứng tham gia vui chơi và tặng quà, học bổng cho các em học sinh tại trường Phổ thông Dân tộc Nội trú tại tỉnh Quảng Bình. Đây là sự kiện chiếu phim miễn phí cho các em học sinh tại miền Trung do CGV tổ chức nhằm thu hẹp khoảng cách thụ hưởng điện ảnh và mang đến những trải nghiệm mới cho các em học sinh tại các địa bàn khó khăn.

5D3_9971

Hoa hậu Mỹ Linh vẫn xinh đẹp hút hồn dù trang điểm nhẹ và ăn vận đơn giản

Với Điện ảnh cho mọi người năm nay, Đỗ Mỹ Linh đồng hành cùng CGV mang đến cho 2.500 em học sinh bộ phim “Cô gái đến từ hôm qua” cùng 135 suất học bổng với tổng trị giá 180 triệu đồng và hàng ngàn phần quà tặng.

5D3_9750

Vẻ đẹp mong manh trong chiếc áo sơ mi trắng của Hoa hậu Việt Nam 2016

Chia sẻ trong chương trình, Hoa hậu Việt Nam 2016 cho biết “Điện ảnh cho mọi người là một chương trình ý nghĩa giúp động viên tinh thần cho các em học sinh dân tộc thiểu số. Mặc dù phải chịu nhiều thiệt thòi nhưng các em học sinh ở đây rất ngoan, vô tư và lạc quan. Hi vọng chương trình này sẽ mang lại những niềm vui, tiếng cười và những trải nghiệm mới cho các em học sinh ở đây.”

5D3_0053

5D3_0083

5D3_0109(1)

Hoa hậu vui vẻ mang những phần quà tặng tới cho từng em học sinh dân tộc thiểu số

5D3_9826

Các em học sinh vui vẻ khi được “Selfie” cùng thần tượng

5D3_9925

5D3_9929

Người đẹp còn có những khoảnh khắc “siêu lầy” khi vui chơi cùng các em học sinh

Hai năm sau đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016, Đỗ Mỹ Linh vẫn nổi bật với những hoạt động thiện nguyện. Bên cạnh đó, Hoa hậu Nhân ái thế giới 2017 cũng lần đầu chia sẻ về tình yêu dành cho điện ảnh của mình với dự định lấn sân điện ảnh, hiện cô đang lựa chọn kịch bản phù hợp. Cùng với một Mỹ Linh luôn hết lòng với những dự án nhân ái, chúng ta hoàn toàn có thể kỳ vọng một Đỗ Mỹ Linh tỏa sáng với nhiều vai trò trong thời gian tới.

Bảo Bảo/Starpress.vnBài viết cùng chuyên mục