.
.

Hoa Hậu Minh Châu: Người mẫu ấn tượng tại AVIFW 2019


Nếu Tuần Lễ Thời Trang Quốc Tế có danh hiệu cho người mẫu ấn tượng của sàn diễn thì chắc chắn danh hiệu này sẽ thuộc về Hoa Hậu Thần tượng doanh nhân Minh Châu. Tuy không phải là một người mẫu chuyên nghiệp hay một “ Chân Dài” đình đám của làng thời trang Việt tuy nhiên sở hữu vẻ đẹp khỏe khoắn, khác lạ cùng sự thanh thoát và thần thái của một người “ quý tộc”  những gì  thấy trên sàn catwalk khiến những tín đồ thời trang phải trầm trồ khen ngợi Hoa Hậu Minh Châu.

_24A5674

Hoa hậu Minh Châu được biết đến với nhiều hoạt động vì cộng đồng, các chương trình thiện nguyện và hàng loạt những cống hiến cho xã hội, năm 2017 tham gia cuộc thi và được vinh danh ở vị trí cao nhất Hoa Hậu thần tượng doanh nhân. Cô được giới chuyên môn công nhận, và đánh giá cao với sự đóng góp tích cực với cộng đồng kèm theo đó những xu thế thời trang ấn tượng của Hoa Hậu Minh Châu không ít lần trở thành một hiện tượng tích cực với thời trang.

_24A5731

Sau khi đăng quang vào năm 2017, Hoa Hậu Minh Châu đã xuất hiện trên các sàn catwalk lớn nhỏ khác nhau. Hoa Hậu Minh Châu đã nhận được nhiều bình chọn của giới làm nghề và trở thành “ Đại sứ unesco” một vai trò vô cùng quan trọng, là  quảng bá hoạt động vì cộng đồng của doanh nhân trên toàn quốc.

Trong năm 2018, khi chứng kiến sự nghiệp có nhiều bước tiến, Hoa Hậu Minh Châu đã cởi mở chia sẻ về những vật lộn của cô với công việc và những dự án vì cộng đồng.

_24A5734

“ Tôi luôn cố gắng để có những hoạt động tốt nhất có tác động đến với cộng đồng, đương nhiên luôn thách thức và muốn vượt qua chính mình, tôi luôn cười trước khi bước ra khỏi nhà và cố gắng hết sức mình để trải qua một ngày theo cách tốt nhất có thể, xây dựng quan điểm của chính tôi đó là nếu không thay đổi được người khác hãy thay đổi chính mình”.

321A3240 Quang (32) 321A3240 Quang (35)

Hành trình về những bước đi trên sân khấu của Hoa Hậu Minh Châu tại tuần lễ thời trang quốc tế, cùng với bộ sư tập “ Trâm anh thế phiệt” của nhà thiết Kế Lê Long Dũng đã thể hiện bản lĩnh của Hoa Hậu Minh Châu với vai trò là người mẫu thời trang, chuyên nghiệp và bản lĩnh sân khấu tốt.

_24A5503 _24A5641 _24A5523

Lấy ý tưởng từ gia đình quý tộc xưa, NTK Lê Long Dũng cho ra đời bộ sưu tập “ Trâm Anh thế Phiệt” về hình ảnh của một gia đình giàu có và phong cách của những người quý tộc thành đạt, sau khi bộ sưu tập được công diễn giới chuyên môn đánh giá khá cao về bộ sưu tập các mẫu thiết kế, cách dàn dựng và thậm chí những những người mẫu cũng được khen ngợi khá nhiều khi hoàn thành vai trò mà NTK giao phó, trong đó Hoa Hậu Minh Châu được để ý hơn hết bởi xét về độ tuổi và khả năng trình diễn đều không bằng các bạn trẻ khác tuy nhiên kết quả lại hoàn toàn khác khi Hoa Hậu Minh Châu thể hiện một cách trọn vẹn về ý nghĩa của bộ sưu tập cho đến thần thái.

321A3240 Quang (39) 321A3240 Quang (43)

Sự xuất hiện lần này của Hoa Hậu Minh Châu với vai trò người mẫu, như một lời khẳng định về tài năng nhân cách và sắc đẹp của một bông hoa U50 và một Hoa hậu đủ tầm cho một sự kiện thời trang mang đẳng cấp quốc tế.

Lisa/starpress.vnBài viết cùng chuyên mục