.
.

Hoa hậu Thu Hoài và những thăng trầm trong hôn nhân


Nhớ lại những khó khăn khi xưa, hoa hậu Phu Nhân Thu Hoài đã không thể kìm được nước mắt.

Luôn xuất hiện với vẻ ngoài xinh đẹp, rạng rỡ cùng thân hình mảnh mai dù đãngoài tuổi tứ tuần, ít ai biết rằng để có sự thành công hiện tại hoa hậu Phu nhân Thu Hoài đã trải qua rất nhiều khó khăn. Trở thành khách mời trong tập 6 – Mẹ tuyệt vời nhất phát sóng 19h50 thứ 6 ngày 10/1 trên kênh VTV9, cô bật khóc khi trải lòng với Sứ giả hạnh phúc Hồng Vân về sóng gió xưa.
Chọn sai chồng 2 lần, hoa hậu Thu Hoài từng mất hết tài sản, bị phản bội và đánh mắng

MTVN - TAP 06 - FINAL - VTV9.mxf.00_04_40_22.Still026-26Hoa hậu Thu Hoài tâm sự cuộc đời cô có 2 giai đoạn vô cùng kinh khủng mà không phải ai cũng có thể chịu đựng và trải qua được. “Thời điểm đó ở bên Đài Loan người chồng đầu của em kết hôn với người làm trong nhà hàng của em, và họ có lối sống rất không có đạo đức. Họ làm những cái mình phải gồng lên và buộc phải chịu đựng, ông xã khống chế vì em chưa có giấy tờ – thẻ xanh. Quốc tịch mình chưa có mà đã bỏ Việt Nam đi lâu quá rồi bây giờ về biết làm gì sống. Còn ở đây mình sống như cây tầm gửi, tới thời hạn mình phải xin giấy tờ có xác nhận của chồng mới được ở lại, mình gy dựng bao nhiêu năm mà không còn gì hết. Thực sự lúc đó rất là ngu vì mới 24,25 tuổi, không biết cái gì gọi là giấy tờ nhà phải tên mình, không biết đăng ký bản quyền cửa hàng…nói chung không biết gì hết”, nữ khách mời nghẹn ngào nhớ lại.

MTVN - TAP 06 - FINAL - VTV9.mxf.00_03_34_10.Still016-16

Cuộc sống địa ngục ấy tiếp tục trôi cho đến khi Thu Hoài bắt được quả tang chồng và nhân tình ở cùng nhau, nhờ lý do đó cô đã giành được quyền nuôi con. Thời gian đó tất cả tiền kiếm đượcđều dùng cho việc thuê luật sư. Cuối cùng vì quá tốn kém và không can tâm, Thu Hoài “làm liều” ẵm con thẳng về quê nhà. Bỏ lại sau lưng tất cả tài sản và tiệm ăn bản thân dùng cả thanh xuân xây dựng, Thu Hoài dùng số vốn còn lại thành lập một thẩm mỹ viện nhỏ tại Việt Nam.

MTVN - TAP 06 - FINAL - VTV9.mxf.00_17_46_08.Still036-9

Tuy nhiên mối quan hệ đầu không phải “địa ngục hôn nhân” duy nhất của nữ doanh nhân vì sau đó cô tiếp tục gặp phải 1 người đàn ông không phù hợp: “Em lại gặp 1 biến cố nữa vì người này cái tôi quá lớn. Em là người rất ý chí vừa đi học, đi làm lại chăm sóc con còn chồng em không kinh doanh gì hết chỉ ở nhà phụ em. Có thể anh ấy thấy mình đi sau em nên mới dùng bạo lực để che đậy những thứ yếu của mình đi. Ngay cả những đứa con của em ban đêm là lại nghe thấy tiếng đánh nhau, đập đồ đến mức sợ hãi phải trùm mền”.

Chứng kiến mẹ bị dượng đánh con trai đầu Phúc Tín rất đau lòng. Tuy nhiên vì lúc đó còn quá nhỏ nên Tín chỉ biết đóng chặt cửa đợi hết tiếng ồn mới dám ló mặt ra ngoài hỏi thăm mẹ: “Mỗi lúc như vậy con rất sợ, từ nhỏ nhiều lần lắm nhưng chỉ nghĩ rằng sao cứ gây lộn với nhau hoài, không thích thì đừng có ở chung nữa. Đến khi lớn rồi con mới hiểu còn nhiều chuyện dính dáng tới nhau”.

MTVN - TAP 06 - FINAL - VTV9.mxf.00_02_18_15.Still012-12

Lắng nghe tâm sự của con trai và nhớ lại nỗi đau xưa, hoa hậu Thu Hoài không kìm được cảm xúc bật khóc nói: “Sau khi nghe con trai chia sẻ em cũng đồng ý là sẽ không ở nữa, nhưng từ lúc em nói vậy thì bi kịch ngày càng nặng hơn vì người ta biết mình muốn bỏ người ta rồi. Lúc đó em không có mối quan hệ cũng như gia đình bên cạnh, người đó thấy không ai bênh em nên mới dám làm, vì thế em phải dịu xuống để dụ ông ấy cho gia đình, con cái êm ả. Em cũng cho mình deadline bao nhiêu năm là phải giải thoát cho mình”.

Hình ảnh: Ben Le

Theo M&TBài viết cùng chuyên mục