.
.

Hoa hậu Tiểu Vy khoe hình thể nóng bỏng với bikini


Trong ngày cuối tính điểm bình chọn cho phần thi Head to Head, Hoa hậu Tiểu Vy bất ngờ tung bộ ảnh bikini nóng bỏng khiến fan “đứng ngồi không yên” rủ nhau vote “điên đảo” cho cô.

Hoa hậu Tiểu Vy ngày càng khẳng định vẻ đẹp nổi bật đúng chuẩn thế giới của mình khi diện trang phục bikini nóng bỏng. Sở hữu số đo lý tưởng 84 – 63 – 90 cùng, Hoa hậu Tiểu Vy đã thay đổi quan niệm về vẻ đẹp Châu Á không còn là làn da trắng nõn, tròn trịa mà thay vào đó là thân hình săn chắc và màu da nâu khoẻ mạnh. Đây cũng là hot trend của vẻ đẹp thế giới.

HH TIEU VY BIKINI (4)

HH TIEU VY BIKINI (7)

HH TIEU VY BIKINI (1)

Với gương mặt sắc sảo và body lý tưởng, Tiểu Vy được đánh giá khá cao tại đấu trường Miss World lần này. Cô luôn giữ vững phong độ khi liên tục lọt Top 15 kết quả dự đoán chung cuộc của các trang web sắc đẹp uy tín.

HH TIEU VY BIKINI (2)

HH TIEU VY BIKINI (3)

Trước đó những bức ảnh được chụp bằng điện thoại của cô tại Miss World cũng đã khiến cư dân mạng “ngất lịm” vì body săn chắc, nóng bỏng. Với những hình ảnh chỉn chu được đầu tư lần này, Hoa hậu Tiểu Vy một lần nữa khiến fan “đổ gục” chỉ muốn vote ngay cho cô.  Hôm nay, cổng bình chọn cho phần thi Head to Head sẽ đóng, các fan nhan sắc Việt đang tích cực bình chọn cho cô với 4 cách:

Thích Trang Facebook của đại diện Việt Nam tại link:

https://www.facebook.com/Miss-World-Vietnam-254365614668490/

Bỏ phiếu cho họ trên trang web của Hoa hậu Thế giới – tại link https://missworld.com/#/contestants/5469

Thích và bình luận về ảnh của họ trên tài khoản MobStar CHÍNH THỨC của họ.

Bỏ phiếu cho họ trên Model Power Live – https://nsvote.onemyair.com/en/?id=1 – Nhấp vào liên kết, nhấp vào thí sinh và bấm like.

Thí sinh thực hiện tốt nhất trong số tất cả bốn cách vote sẽ bước sang Vòng 2 của Head to Head Challenge.

Photo: Mr.AT

Make up – hair: Quân – Pu

Stylist: Mạch Huy, Hà Luân

Bảo Bảo/starpress.vnBài viết cùng chuyên mục