.
.

Hoa khôi Bảo Ngọc tự tin ngồi ghế nóng “Micro vàng 2018”


Vừa qua Hoa Khôi Bảo Ngọc đã xuất hiện trên ghế nóng giám khảo của cuộc thi” Tôi là người dẫn chương trình 2018” và để lại nhiều ấn tượng. Cùng tìm hiểu xem cảm giác của nữ giám khảo xinh đẹp thế nào khi đảm nhiệm vai trò cầm cân nẩy mực” của cuộc thi.

Chào chị! Lý do chị tham gia cuộc thi”Tôi là người dẫn chương trình 2018” với vai trò giám khảo là gì?

SNY01049

“Chào bạn, Bảo Ngọc nghĩ mình muốn thử sức với vai trò giám khảo của” Micro Vàng” năm nay vì đây là một chương trình mang tính chân thực và Ngọc cũng đã theo dõi chương trình qua nhiều mùa, ngay khi nhận được lời mời thì ngay lập tức Ngọc nhận lời với vai trò giám khảo bình luận”

Vậy thì giữ vai trò giám khảo một cuộc thi MC thì chị thấy khác như thế nào so với làm giám khảo của một cuộc thi sắc đẹp?

SNY00578

“Cá nhân của Ngọc nghĩ rằng một cuộc thi về MC thì ngoài ngoại hình cũng như sự xuất hiện sẽ còn tính đến những yếu tố về giọng nói, kĩ thuật, biên tập mà một người MC thì phải hội tụ đủ đầy .Đảm nhiệm với vai trò giám khảo thì Ngọc cũng hơi run do yếu tố chuyên môn về mc mình không nhiều tuy nhien ngọc luôn giữ đúng vai trò của mình là giám khảo bình luận, cái nhìn của một doanh nhân về người dẫn chươn, cho nên việc lam giám khảo ngọc rất thoải mái như chấm thi sắc đẹp”

Tiêu chí của chị để lựa chọn thí sinh đi tiếp là gì?

SNY00574

“Đến với cuộc thi năm nay với vai trò là BGK bình luận thì Bảo Ngọc nhận thấy thí sinh nào cũng có một màu sắc riêng và ai cũng cố gắng hết mình. Nhưng tiêu chí để chọn đi tiếp của Ngọc phải là một thí sinh tạo được sức hút với bài dẫn của mình cùng với ngoại hình ổn và sáng sân khấu”

Cuối cùng thì chị có lời nhắn nhủ gì với các thí sinh đi tiếp vào vòng trong không?

SNY00577

“Bảo Ngọc muốn nhắn nhủ đến các thí sinh đi tiếp là hãy tự tin, hết mình và hãy chọn cho mình những bộ trang phục phù hợp và nổi bật để tạo ấn tượng khi xuất hiện trên sân khấu”

Xin chân thành cảm ơn chị và chúc chị thành công trong công việc hiện tại của mình!

Nguồn BTC

Ánh Lam/Starpress.vnBài viết cùng chuyên mục