.
.

Hoa khôi Hương Hoàng sánh vai hoa hậu Pháp trên ghế giám khảo


Cùng với Hoa hậu Pháp 2014 Flora QuekeRe, Hoa khôi Hương Hoàng sẽ đảm nhận vai trò giám khảo cuộc thi Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa.

Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa là sự kiện văn hóa mang tầm quốc tế nhằm tôn vinh vẻ đẹp và tài đức của phụ nữ Việt Nam; tìm kiếm gương mặt đại diện cho tinh thần hữu nghị và hoà bình để đồng hành cùng các chương trình, dự án vì sự phát triển chung của cộng đồng Việt Nam trong nước và tại châu Âu.

huong hoang hoa hau phap

Với vai trò là ban giám khảo cuộc thi hoa hậu, Hoa khôi Hương Hoàng cho biết: “Cuộc thi là dịp giới thiệu, quảng bá đất nước, văn hoá và con người Việt Nam, mang hình ảnh người phụ nữ Việt Nam duyên dáng trong tà Áo dài truyền thống tới gần hơn với bạn bè quốc tế. Tôi rất vui mừng và tự hào khi góp phần chọn lựa ra những gương mặt tỏa sáng nhất trong cuộc thi đầy ý nghĩa này.”

Hoa kh(i H²)ng Hoang (15)

Hoa khôi Hương Hoàng là một trong những nhan sắc Việt tạo được nhiều dấu ấn đẹp với công chúng. Người đẹp hiện đang sở hữu 1 lượng fan hâm mộ hùng hậu trong và ngoài nước bởi nhan sắc, tài năng và sự nhiệt tình trong các hoạt động thiện nguyện.

Hoa kh(i H²)ng Hoang (26)

Không chỉ vậy, người đẹp còn ngày càng tỏa sáng hơn với phong cách thời trang đẳng cấp. Trong bộ ảnh mới được thực hiện tại Pháp, nữ giám khảo cuộc thi Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa đẹp hút hồn với những thần thái ấn tượng.

Cùng ngắm những hình ảnh mới nhất của Hoa khôi Hương Hoàng tại Pháp nhé!

Hoa kh(i H²)ng Hoang (2)

Hoa kh(i H²)ng Hoang (8)

Hoa kh(i H²)ng Hoang (20)

Hoa kh(i H²)ng Hoang (25)

Hoa kh(i H²)ng Hoang (27)

Hoa kh(i H²)ng Hoang (28)

Hoa kh(i H²)ng Hoang (30)

Minh Anh/Starpress.vnBài viết cùng chuyên mục