.
.

Hoaly’s Eyelash Nails thành công rực rỡ khi tổ chức cuộc thi nối mi tầm cỡ quốc tế – “Cây Nhíp Vàng” 2016!


Cuộc thi “Cây Nhíp Vàng” diễn ra vào ngày 28/03/2016 tại Tp HCM dưới sự tổ chức thành công của thương hiệu làm đẹp đến từ Đài Loan – Hoaly’s Eyelash Nails – đã tạo ra một sân chơi chuyên nghiệp, bổ ích và lành mạnh cho các nghệ nhân nối mi trong và ngoài nước.

IMG_8062

Làm đẹp luôn luôn là nhu cầu không bao giờ thiếu của con người. Trong đó, ngành mi và nails hiện là “con tuấn mã” đang phát triển chóng mặt tại Việt Nam. Có thể nói, sự quan tâm và ưu ái của con người cho những đôi mi cong, những chiếc móng đẹp đã là động lực cho các thương hiệu mi và nails trong và ngoài nước luôn luôn nâng cao kỹ thuật, công nghệ tiên tiến để phục vụ người tiêu dùng. Trong xu thế đó, Hoaly’s Eyelash Nails là thương hiệu nổi tiếng đến từ Đài Loan đã đi tiên phong và khẳng định chất lượng sản phẩm trong lòng khách hàng từ rất sớm. Với sứ mạng chăm sóc và nâng niu vẻ đẹp Việt Nam, cũng như tạo điều kiện giới thiệu, trau dồi kinh nghiệm và nâng cao tay nghề các nghệ nhân nối mi, thương hiệu Hoaly’s đã trân trọng tổ chức cuộc thi “Cây Nhíp Vàng” diễn ra vào ngày 28/03/2016, tại Tp HCM.

DSC08804

“Cây Nhíp Vàng” 2016 đã phát hiện và giới thiệu đến khán giả hơn 60 nghệ nhân nối mi trong và ngoài nước tham dự cùng với sự hưởng ứng, cổ vũ nhiệt tình và sôi nổi của hàng trăm cổ động viên. Hoaly’s Eyelash Nails đã thực sự thành công trong việc tổ chức một sân chơi bổ ích, chuyên nghiệp và mang tầm cỡ quốc tế tại Việt Nam. Qua đó, cuộc thi đã tạo cơ hội được giao lưu, học hỏi, nâng cao tay nghề và sự chuyên nghiệp trong công việc của các nghệ nhân nối mi. Đồng thời, “Cây Nhíp Vàng” 2016 là cuộc thi góp phần thúc đẩy và tăng cường sự chuyên nghiệp của ngành mi và nails tại Việt Nam để có thể cạnh tranh và sánh bước với đẳng cấp của quốc tế.

IMG_7312

“Cây Nhíp Vàng” 2016 bao gồm hầu hết các kỹ thuật nối mi hiện có trong ngành mi, từ các kỹ thuật ở cấp bậc cơ bản đến cấp bậc chuyên nghiệp. Cuộc thi bao gồm 5 phần thi: Mi Sáng Tạo Mỹ Thuật (Lash Extension Magician), Mi Thiết kế (Lash Tylist), Mi One by One, mi Hoa Hồng Đen, Mi Volume. Để đảm bảo tính công bằng và cạnh tranh cho các nghệ nhân, hội đồng ban giám khảo được mời là những chuyên gia, nghệ nhân, doanh nhân nổi tiếng và giàu kinh nghiệm trong ngành mi, được chia làm ba ban hoạt động độc lập với nhau gồm:

+ Ban giám sát gồm: 1 giám sát đến từ Australia, 2 giám sát  Đài Loan và 5 giám sát Việt Nam.

+  Ban giám khảo gồm: 6 giám khảo đến từ Đài Loan và 2 giám khảo Việt Nam có nhiều kinh nghiệm chấm thi trong các cuộc thi quốc tế.

+ Ban kiểm soát.

Sau những giờ phút thi đấu và thăng hoa trong nghệ thuật nối mi điêu luyện, chuyên nghiệp, hơn 18 giải thưởng lớn nhỏ đã được trao tặng nhằm tôn vinh những tài năng xuất sắc nhất. Đặc biệt, Hoaly’s còn hân hạnh trao tặng 3 giải quan trọng – “Tu Nghiệp Đài Loan”, tài trợ tiền vé máy bay để 3 nghệ nhân tuyệt vời và chuyên nghiệp nhất sẽ đại diện Việt Nam đi tham dự cuộc thi nối mi quốc tế năm 2016 tổ chức tại Đài Loan.

IMG_5955

Hoaly’s Eyelash Nails là thương hiệu chăm sóc sắc đẹp và đào tạo nghề Mi và Nails trong lĩnh vực làm đẹp tại Đài Loan có thâm niên hoạt động hơn 10 năm và được khách hàng trong và ngoài nước yêu thích. Sử dụng kỹ thuật vượt trội kết hợp với sản phẩm chất lượng từ Nhật và Đài Loan, Hoaly’s Eyelash Nails luôn cố gắng đem đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, đưa ngành làm Mi và Nails nói riêng và ngành dịch vụ làm đẹp của Việt Nam nói chung ngày một lớn mạnh. Bên cạnh đó, Hoaly’s Eyelash Nails cũng cung cấp các sản phẩm chuyên dùng về Mi, Nail và chăm sóc tay chân SPA kèm theo các dịch vụ tư vấn, hướng dẫn và kiểm soát chặt chẽ về chất lượng để mang lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.

Hoaly’s cùng “Cây Nhíp Vàng” 2016 đã đi tiên phong trong việc chuyên nghiệp hóa và kỹ thuật hóa ngành mi và nails Việt Nam với những công nghệ tiên tiến quốc tế của Nhật và Đài Loan. Nhất là “Cây Nhíp Vàng” 2016 – một cuộc thi được đầu tư chuyên nghiệp, hiện đại và lành mạnh đã góp phần giới thiệu và khẳng định nghệ thuật làm đẹp nối mi đến người tiêu dùng. Bên cạnh đó, các nghệ nhân tài hoa có dịp thỏa sức học hỏi, trau dồi kinh nghiệm, thử tài sáng tạo và nâng cao tay nghề của mình. Và quan trọng hơn, thông qua “Cây Nhíp Vàng” 2016, Hoaly’s Eyelash Nails còn chắp cánh cho ngành mi Việt Nam nói chung và các nghệ nhân nối mi Việt Nam nói riêng có cơ hội được trổ tài, giới thiệu và quảng bá nghệ thuật nối mi nước nhà trên đấu trường quốc tế tại Đài Loan vào  năm nay.

Một số hình ảnh tại cuộc thi:

IMG_6281

Đại diện các thành viên ban tổ chức cắt băng khai mạc cuộc thi.

IMG_8161

Cô Hoa Lý – Giám đốc Hoaly’s Eyelash Nails tại Việt Nam phát biểu cảm nghĩ.

IMG_6321

Các nghệ nhân hăng say trổ tài trong cuộc thi.

IMG_8528

Ban tổ chức và các nghệ nhân xuất sắc chụp hình lưu niệm.

IMG_8711

IMG_8699

IMG_8683

THƯƠNG HIỆU HOALY’S EYELASH
– Trung tâm đào tạo nối mi chuyên nghiệp
– Nhà cung cấp dòng sản phẩm mi nối cao cấp
Showroom: 410 Cao Thắng, P12, Q10, TP HCM
Hotline: 0965 777 515 ( cô Yosin ) – 08 6282 2555
Website: www.hoalys.com
Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/hoaly.vn/

Minh Lượng/starpress.vnBài viết cùng chuyên mục