.
.

Hoàng Rapper hoang mang vì nhà bị “khách” đột nhập


Mời Gia Linh đến nhà làm khách, nhưng nữ diễn viên lại lẻn vào trước, vừa mở nhạc vừa hát theo khiến Hoàng Rapper hoang mang tột độ.

522A8588

Nữ diễn viên Gia Linh được mời đến làm khách mời cho Bí ẩn song sinh tập 49 vừa phát sóng ngày 23/3 trên THVL1. Tuy nhiên cô lại chọn cách xuất hiện “kém duyên” khi chọn hát nhép trên nền nhạc “Hoang mang”.

522A8398

Mặc cho Hoàng Rapper can ngăn, Gia Linh vẫn vô tư “diễn sâu” mãi đến khi nhạc bị tắt mới chịu dừng. “Thực ra em vì chuyện của nhỏ em gái mới tới đây tìm anh Hoàng Rapper nè. Em gái của em nó có bạn trai nhưng bạn trai của nó lại có một người anh em song sinh nữa, nó không phân biệt được nên tới hỏi em. Nhưng chồng em cũng là con một nên em cũng không biết cách chỉ em gái em, nay đến chương trình gặp các cặp song sinh để học bí quyết phân biệt về chỉ nhỏ em nè!”, Gia Linh giãi bày nỗi khổ cả mình với Hoàng Rapper.

522A8589

Để giúp cho nữ diễn viên có thể phân biệt song sinh, Hoàng Rapper giới thiệu cho cô 2 đội chơi của chương trình tuần này. Đầu tiên là anh em Anh Quang – Minh Quang, cặp đôi trở lại sau chiến thắng ở tập trước. Vừa gặp và chào hỏi vài câu, diễn viên Gia Linh đã hỏi ngay câu khó là làm cách nào người yêu có thể phân biệt được hai anh em họ. “Vì học chung cấp 3 với nhau và gặp nhau nhiều nên người yêu em có thể tự nhiên mà phân biệt được”, Minh Quang thật tình chia sẻ.

522A8704

Đối thủ của cặp đôi “song Quang” là chị em song sinh cực kỳ xinh đẹp Phương Nga – Huyền Nga.

Trong trò chơi “Đuổi hình bắt chữ” bản “cải tiến cho song sinh”, hai người vừa phải đoán từ khoá lại vừa phải ghi cho khớp đáp án, không được trùng nhau. “Song Quang” và “song Nga” đội nào cũng chỉ trả lời đúng 2 đáp án nên chỉ ghi được 10 điểm.

Bước sang vòng 2 “Thử tài thách trí”, từng thành viên của mỗi đội sẽ phải nhảy lò cò trên thảm gai và xuất phát từ vạch quy định về phía bảng trắng. Trên bảng trắng có 100 con số bị xáo trộn vị trí, nhiệm vụ của thành viên đầu tiên là phải tìm những con số từ nhỏ đến lớn và khoanh lại trong tư thế lò cò sau đó chạy về vạch xuất phát để đồng đội mình có thể tiếp tục cuộc thi. Trong 1 phút 30 giây, đội nào khoanh được nhiều số hơn, đúng thứ tự từ nhỏ đến lớn và không phạm quy sẽ giành chiến thắng. Anh em Anh Quang – Minh Quang nhờ sự nhanh nhẹn và phối hợp nhịp nhàng đã chiếm ưu thế tuyệt đối trong phần thi nên đã giành chiến thắng với tỉ số 40-10. Còn hai chị em Phương Nga – Huyền Nga do phạm luật quá nhiều đã để vuột mất 30 điểm của vòng này.

522A8701

“Tài năng song sinh” là thử thách cuối cùng mà hai đội phải vượt qua, cũng là cơ hội cuối cùng để có được 50 điểm chung cuộc. Đội “song Quang” lựa chọn thể hiện bài hát ngọt ngào “Ánh nắng của anh”, một sáng tác của nhạc sĩ Khắc Hưng. Với sự yêu thích cũng với những cảm xúc chân thành nhất, hai anh em Anh Quang – Minh Quang đã khiến MC cũng như khách mời phải đung đưa người theo điệu hát của mình.

Bộ đôi “song Nga” lại chọn một ca khúc có độ khó khá cao mang tên “Gửi” của nhạc sĩ Nguyễn Duy Anh. Ca khúc này từng được nữ ca sĩ Hoà Minzy thể hiện rất thành công và hôm nay hai cô gái của Bí ẩn song sinh cũng đã cover lại khá mượt mà. Với chất giọng đầy nội lực cùng phong thái tự tin như ca sĩ chuyên nghiệp, hai chị em “song Nga” đã thuyết phục được diễn viên Gia Linh trao 50 điểm cho mình. Như vậy, với tổng điểm là 60, Phương Nga và Huyền Nga một lần nữa đã chiến thắng tại chương trình Bí ẩn song sinh.

Đón xem tập 50 Bí ẩn song sinh sẽ phát sóng vào 17g thứ 7 ngày 30/3 trên THVL1.

Theo VNBài viết cùng chuyên mục