.
.

Hoàng Thùy Linh góp mặt trong chuỗi concert toàn sao Hàn Quốc


Mở đầu cho những hoạt động lớn của Hoàng Thuỳ Linh trong năm 2017 sẽ là chuỗi concert giao lưu văn hoá hữu nghị Việt – Hàn. Hoàng Thuỳ Linh sẽ đứng cùng sân khấu không chỉ với những nghệ sĩ Việt quen thuộc, mà còn có sự xuất hiện của các tên tuổi lớn đến từ Hàn Quốc.

Trong hai ngày 25-26/3, tại sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội) sẽ diễn ra đêm nhạc liên kết giữa kênh VTV6 Đài truyền hình Việt Nam và MBC – Đài truyền hình Hàn Quốc được mang tên K-Plus Concert. Đêm nhạc kỷ niệm 25 năm quan hệ Việt – Hàn với sự đổ bộ của hàng loạt ngôi sao đến từ xứ sở kim chi như: EXID, Se7en, APink, Seventeen, Hallo, Laboum, I.C.E, B.I.G, MASC, NC.A, Bom-i, DJ DOC. Là một trong những đại diện của Việt Nam tham gia K-Plus Concert, Hoàng Thuỳ Linh sẽ mang đến những bản hit bùng nổ nhất, đặc sắc nhất để dành tặng cho khán giả. Đây cũng là một trong những dịp lý tưởng để nữ ca sĩ có thể giới thiệu âm nhạc của mình đến với bạn bè và khán giả trong khu vực.

Hoàng Thùy Linh góp mặt trong chuỗi concert toàn sao Hàn Quốc

Sau hai đêm diễn này, Hoàng Thuỳ Linh tiếp tục tập luyện để chuẩn bị cho đêm nhạc hội giao lưu Việt -Hàn do Bộ Văn hoá Thể thao Du lịch phối hợp cùng Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam thực hiện, mang tên Going together – Đồng hành. Chương trình diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia vào chiều 1/4 với sự góp mặt của Lee Tuk – trưởng nhóm Super Junior, tân binh NCT 127 và đặc biệt là nhóm nhạc nữ đình đám K-Pop Girls’ Generation (SNSD).

Là đại diện duy nhất của Việt Nam trình diễn trong đêm nhạc Đồng Hành, Hoàng Thuỳ Linh cho biết: “Đây vừa là một tin vui, cũng là một áp lực rất lớn đối với tôi khi đại diện Việt Nam đứng cùng sân khấu với những tên tuổi lớn trong khu vực và thế giới”.Bài viết cùng chuyên mục