.
.

Hotboy Tâm Anh mong muốn trở thành một đạo diễn sân khấu lãng mạn


Từ chàng trai nhút nhát, tự ti, Tâm Anh đã trở thành “soái ca” trên màn ảnh Việt bởi ngoại hình có nhiều nét tương đồng với anh chàng thủ lĩnh nhóm nhạc Hàn Quốc – Big Bang.

Xuất thân khoa diễn xuất của trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật, Tâm Anh nhanh chóng tạo được dấu ấn khi tham gia chương trình Tôi là diễn viên 2015. Năm 2017, Tâm Anh xuất sắc dành danh hiệu Á Quân Làng Hài Mở Hội. Bước ra khỏi các chương trình với những danh hiệu lớn, Tâm Anh nhận được nhiều lời mời từ các đạo diễn tham gia nhiều dự án phim sittcom và truyền hình như Tám Công Sở…

TAM ANH (1)

Chẳng ai ngờ rằng, chàng trai nhút nhát năm nào lại đang bứt phá hết mình khi thử sức ở nhiều lĩnh vực, hướng tới hình ảnh nghệ sĩ đa tài. Anh khẳng định bản thân, khi tham gia Cặp Đôi Hài Hước, bắt cặp cùng đàn chị Mai Phương. Bên cạnh đó, anh định hướng bản thân trở thành một đạo diễn tương lai. Tâm Anh luôn trau dồi nhiều kỹ năng tổng hợp ngoài diễn xuất, như ca hát, vũ đạo, quay phim.

TAM ANH (3)

Tâm Anh là người cầu toàn, luôn muốn thử thách những gì chưa từng thử và hài là một lĩnh vực mà anh muốn thử sức để hoàn thiện bản thân. Anh muốn vừa làm người khác cười, vừa làm người khác khóc, Tâm Anh thử sức ở gameshow hài để học hỏi là chính, chứ không có ý định rẽ hướng.

TAM ANH (4)

Là một diễn viên gốc miền Tây, chàng sinh viên tỉnh lẻ khi lên Sài Gòn được cha mẹ quan tâm, lo lắng vì  “lạ đất” nên hay lạc đường, anh nói tiếng địa phương không ai hiểu, tiền bạc, vật chất thiếu thốn… Nhưng đối với Tâm Anh đó chỉ là những bất tiện nhỏ chứ không là khó khăn vì anh là một người tự lập, thích trải nghiệm cuộc sống.

TAM ANH (2)

Cảm thấy bản thân khá may mắn khi mọi bước chân của Tâm Anh luôn được chào đón. Tuy gia đình anh không có ai theo nghệ thuật nhưng con đường anh đi luôn có nhiều “quý nhân” giúp đỡ.

Đối với việc đồng hành cùng Mai Phương, anh cho rằng là một cái duyên đặc biệt. Anh học hỏi từ Mai Phương rất nhiều về kinh nghiệm sống và kỹ năng nghề nghiệp. Điều bất cập duy nhất của cặp đôi là khoảng thời gian hạn hẹp để tập luyện cho các tiết mục, nên khiến Tâm Anh chưa cố gắng được 100% như mong muốn tại cuộc thi.

Hình ảnh Tâm Anh muốn hướng đến trong tương lai là hình ảnh soái ca “đa-zi-năng” và tình cảm vì anh sống khá tình cảm nên muốn mọi người xung quanh dành những cảm xúc thật cho nhau. Còn sau này, Tâm Anh mong muốn trở thành là một đạo diễn sân khấu lãng mạn.

Mai Phương – Tâm Anh vừa nói lời chia tay khán giả Cặp Đôi Hài Hước sau chủ đề “Ghen”. 4 cặp đôi còn lại là Akira Phan – Võ Tấn Phát, Miko Lan Trinh – Hoàng Hải, Sơn Ca – Bảo Chu, Phương Lan – Dương Thanh Vàng sẽ tiếp tục đồng hành cùng khán giả trong đêm thi tiếp theo.

Cặp Đôi Hài Hước, chủ đề “Một thời đã xa” sẽ phát sóng vào lúc 20:00 thứ 4 ngày 18/4 trên kênh THVL1. Chương trình do Đài phát thanh truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Jet Studio thực hiện.

Ảnh: Trần Huy Tuấn

Bảo Bảo/Starpress.vnBài viết cùng chuyên mục