.
.

Hứa Minh Đạt cùng học trò đại náo “Lớp học siêu nhộn”


Cô hiệu phó Thuỳ Anh có một phen hú vía với những phát ngôn và suy luận bá đạo của các trò nhí tại “Lớp học siêu nhộn” dưới sự cổ vũ của thầy chủ nhiệm Hứa Minh Đạt.

“Lớp học siêu nhộn” là phiên bản thứ ba của chương trình “Cha con hợp sức”, sau “Gia đình siêu nhộn” rất được khán giả yêu thích và đón xem vào 17h20 thứ Bảy hàng tuần trên HTV7. Tiếp tục tạo ra không gian để người lớn tương tác với trẻ nhỏ qua nhiều câu chuyện với góc nhìn hấp dẫn, “Lớp học siêu nhộn” hứa hẹn là những giây phút thư giãn cuối tuần thú vị của nhiều gia đình Việt.

1

Tập đầu tiên của “Lớp học siêu nhộn” quy tụ dàn sao nhí từng “làm mưa làm gió” trên các diễn đàn mạng xã hội như: “thánh biết tuốt” Minh Khang (7 tuổi), thần đồng Belly Dance Misa Khả Hân (7 tuổi), trai đẹp lai Nguyễn Khôi (6 tuổi) và cậu bé thông minh Văn Cường (6 tuổi). Với sự dẫn dắt của thầy chủ nhiệm Hứa Minh Đạt, “lớp học siêu nhộn” phải vượt qua 4 vòng khảo sát do cô hiệu phó Thuỳ Anh ra đề.

5

Ngay khi bước vào lớp, cô giáo Thuỳ Anh đã choáng váng với màn chào đón nồng nhiệt từ thầy trò Hứa Minh Đạt. Ngoài lời đồn thổi khó tính và lắm chiêu, Thuỳ Anh nhận ngay bài hát miêu tả cô giáo chân thật trong từng lời: “Bà ơi bà, cháu yêu bà lắm. Tóc bà trắng, bà trắng như mây…”. Trong khi các chàng trai còn tặng cô những kiểu chào độc lạ mới nghĩ ra thì bạn nữ duy nhất của lớp – Khả Hân dành trọn ca khúc “Vũ điệu hoang dã” quen thuộc để chào đón khiến cô hiệu phó và thầy chủ nhiệm muốn… “quay cuồng trong mơ hồ”.

Bên cạnh sự lém lỉnh của thầy và trò, “Lớp học siêu nhộn” còn khiến khán giả cười ngã ngửa với sự thông minh và cách nhìn vấn đề ngây ngô, đáng yêu qua các tiết học: Chuyện lớn trong mắt người nhỏ, Đuổi hình bắt chữ, Tiếng Việt khó quá và Trẻ em nghĩ gì?… Các bé vừa được tự do nói lên hiểu biết của mình về các vấn đề xã hội như dịch tả heo, cháy rừng Amazon,… hay đưa ra những lí lẽ bá đạo để chứng minh suy luận, quan điểm của mình và cách các em lớp 1, lớp 2 đọc tiếng Việt không dấu, giải thích ca dao tục ngữ Việt Nam…

7

Ở lớp học của cô hiệu phó Thuỳ Anh, hot boy Nguyễn Khôi cho rằng “ổ dịch tả heo châu Phi” đang thiếu chữ “con” để thành “ổ con dịch” (ổ con vịt) khiến cả lớp cười rộ. Cậu bé thậm chí còn bắt bẻ: “Làm hiệu phó thì cô cũng phải trải qua thời kì làm cô giáo. Vậy thì cô phải biết chấm điểm khi học trò làm bài xong chứ…” khiến Thuỳ Anh ngượng chín mặt. Hot boy nhí còn đưa ra nhiều lí lẽ thú vị trong suốt buổi học mà ai cũng phải phì cười: “Đúng là trẻ con!”.

3

Ở một góc độ khác,”giáo sư biết tuốt” Minh Khang lại khiến nhiều bậc cha mẹ cũng phải trầm trồ công nhận là “con nhà người ta”. Từng gây sốt với kiến thức sâu rộng đủ mọi lĩnh vực trong nhiều chương trình, “thần đồng 5 tuổi” ngày nào tiếp tục được ngưỡng mộ khi lên 7 tuổi tại “Lớp học siêu nhộn”. Vừa trả lời chính xác và thuyết phục các câu hỏi, Minh Khang vừa cung cấp thêm nhiều thông tin cho các vấn đề bằng các từ ngữ siêu dễ thương. Như chuyện những chú heo mắc bệnh sẽ được “mai táng” cùng một chỗ, hay về “tỉ lệ buông thả” trong trò gắp thú mà cô hiệu phó cũng phải tròn mắt học hỏi.

2

Bằng sự dẫn dắt của thầy chủ nhiệm Hứa Minh Đạt, “Lớp học siêu nhộn” chắc chắn sẽ mang đến nhiều tiếng cười và phút thư giãn lý tưởng cho các gia đình, cả cha mẹ và các bé. Sau tập đầu tiên phát sóng vào 17h20 thứ Bảy 26/10 trên kênh HTV7 và phát lại trên kênh YouTube MCV Media, “Lớp học siêu nhộn” sẽ đón tiếp nhiều khách mời đặc biệt như Ngọc Trai, Hoàng Mèo, Gin Tuấn Kiệt, Hữu Tín, Tiko Tiến Công, Ngọc Hoa và thành viên của lớp học của các “siêu nhí” như Tám Mén Ngân Chi, giáo sư nhí đến từ Hàn Quốc – Oh Seung Huyn, hot girl nhí Tâm Đan, v.v..

Bảo Bảo/starpress.vnBài viết cùng chuyên mục