.
.

Hùng Thuận đối đầu Anh Tú khi cùng hoá thân Sơn Tùng M-TP


Hùng Thuận là một trong những thí sinh nổi bật trong mùa năm nay. Sau nhiều lần xuất sắc đạt giải nhất tuần, anh sẽ tiếp tục đối diện với thử thách ở vòng đối đầu khi cùng thí sinh Anh Tú hóa thân thành ca sĩ Sơn Tùng M-TP.

Khi được hỏi về việc sẽ phải hóa thân thành một nhân vật nhỏ tuổi hơn mình, Hùng Thuận chia sẻ: “Mỗi một tuần chiếc nút bấm chọn sẽ đưa ra một đề bài khách nhau, dù là ai Thuận cũng sẽ cố gắng hóa thân tốt nhất thành nhân vật đó. Ngoài ra Thuận không ngại khi nói mình là fan của Sơn Tùng. Nhạc của Tùng hay, chất, phong cách biểu diễn hiện đại và Tùng là một trong những ca sĩ tỏa sáng trong thời đại bây giờ.

Để bắt chước được phong cách của Sơn Tùng khá khó. Các bạn biết rồi đấy copy một bức tranh thì dễ nhưng muốn vẽ được cái hồn của bức tranh đó thì rất khó. Thuận cũng không ngại nói mình chỉ là một người copy phong cách Sơn Tùng. Trong tiết mục lần này, chưa biết được mình có thể làm ra chất của Tùng hay không điều đó phải nhờ ban giám khảo và cảm nhận của tất cả khán giả”.

PBOX7250

Hùng Thuận trong tạo hình của Sơn Tùng

Hùng Thuận cũng khẳng định vòng battle là vòng thi anh lo nhất “Anh Tú là một ca sĩ trẻ, âm nhạc Kpop dễ ăn vào người Tú hơn còn anh lại thuộc thế hệ 8x không biết nhiều về Kpop. Mà Tùng lại đậm chất Kpop nên đây cũng là một khó khăn”.

Nam diễn viên phim “Đất phương Nam” sẽ lựa chọn ca khúc “Không phải dạng vừa đâu”, đây là một ca khúc từ lời đến âm nhạc đều mang đậm cái tôi cá nhân rất lớn. “Từ cách đánh tay, biểu cảm khuôn mặt của Tùng đều thể hiện sự nổi loạn nhưng sự nổi loạn đấy lại vừa đủ, chuẩn soái ca, chuẩn đẹp. Thật sự Thuận đã có một chút tuổi rồi để hóa thân thành lớp sau cũng là một việc khó khăn đối với Thuận” anh chia sẻ thêm.

PBOX7232

Đối đầu với Hùng Thuận là nam ca sĩ trẻ Anh Tú

Khi được hỏi có sợ fan giọng ca Thái Bình ném đá hay không, Hùng Thuận thật thà trả lời: “Có chứ sao không! Đối với người hâm mộ từ những cử chỉ động tác của thần tượng đã ăn sâu vào tâm trí họ, mình mà giả không đúng là họ phát hiện ra ngay. Thuận cũng chính là fan của Sơn Tùng nên cũng phải cẩn thận và giờ chỉ còn biết giữ cho tâm trạng thoải mái trước khi lên sân khấu thôi” Hùng Thuận cười.

Sau khi kết thúc tiết mục hoành tráng kết hợp giữa phần thi của Anh Tú và Hùng Thuận khi cả 2 cùng hóa thân thành nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP, bộ ba giám khảo tỏ ra thích thú với tiết mục và có những lời nhận xét chuyên môn dành cho cả 2 thí sinh. Trong khi Quang Linh đang nhận xét, Đàm Vĩnh Hưng xin phép ngắt lời và đề nghị bộ phận kỹ thuật chiếu đèn về hàng ghế khán giả. “Hôm nay tại trường quay rất vinh dự có sự xuất hiện của hai nhân vật không mời mà đến đó là Đông Nhi và Ông Cao Thắng” Đàm Vĩnh Hưng nói.

SONP0442

Đông Nhi bất ngờ xuất hiện tại trường quay

Ở dưới sân khấu, khán giả không khỏi bất ngờ trước sự xuất hiện của Đông Nhi trong bộ đồ đen, đội mũ và bịt khẩu trang kín mít. Giọng ca “Khóc” tỏ ra ngại ngùng, lấy tay che mặt khi bị mọi người phát hiện.

Bạn gái Ông Cao Thắng cho biết cô đến để ủng hộ chương trình. Tuy đã cố nép vào một góc âm thầm xem để không gây gián đoạn chương trình nhưng không hiểu vì sao Đàm Vĩnh Hưng vẫn nhận ra. “Vì đang tiện có công việc gần đây nên em muốn ghé ngang chương trình để có thể tận hưởng không khí một buổi ghi hình như thế nào và có một chút xíu sự ưu ái dành cho người nhà” cô nói.

dong nhi

Trước khi ra về, Đông Nhi không quên dành tặng cho Anh Tú một cái ôm thắm thiết để khích lệ tinh thần cho học trò của mình.

PBOX7238

Bản thân Anh Tú cũng cảm thấy bất ngờ trước sự xuất hiện của Đông Nhi, “Em không ngờ rằng chị Đông Nhi đến tận trường quay xem em diễn, nếu biết có chị em đã nhảy sung hơn rồi” giọng ca 9X cho biết.

Tập 9 chương trình Gương mặt thân quen sẽ phát sóng ngày 4/8/2018 lúc 20g30 trên kênh VTV3.

Bảo Bảo/Starpress.vnBài viết cùng chuyên mục