.
.

Hương Giang nổi bật với phần thi tài năng tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018


Tiếp nối những hoạt động tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 đang diễn ra ở Thái Lan, sáng nay Hương Giang cùng 27 thí sinh còn lại đã bước vào vòng thi tài năng. 

Vì đây là vòng thi có ghi hình nên BTC chỉ livestream từ hậu trường các phần giao lưu và thi của 28 thí sinh. Ngay khi xuất hiện, Hương Giang đã gây chú ý lớn khi diện một thiết kế bó sát và lấp lánh của NTK Lưu Ngọc Kim Khanh. MC cùng ekip trong hậu trường đã liên tục thể hiện sự thích thú và bất ngờ khi ngắm nhìn Hương Giang.

dien-vay-bo-sat-huong-giang-boc-lua-dien-hush-hush-khien-khan-gia-thai-lan-va-mc-phan-khich-bb-baaacq5n0n

Hương Giang quyết định chọn sở trường của mình là hát và nhảy ca khúc “Hush Hush” cùng sự trợ giúp của hai vũ công người Thái Lan. Nữ ca sĩ tiếp tục có một phần thể hiện xuất sắc và gây ấn tượng khi vừa hát, vừa nhảy cực điêu luyện từng động tác.

dien-vay-bo-sat-huong-giang-boc-lua-dien-hush-hush-khien-khan-gia-thai-lan-va-mc-phan-khich-bb-baaacpN4Em

Phía trong hậu trường khi đang livestream, MC và ekip đã liên tục thốt lên “wow”, “amazing”… khi xem Hương Giang biểu diễn. Còn bên ngoài sân khấu, khán giả có mặt liên tục reo hò phấn khích cổ vũ cho Hương Giang.

dien-vay-bo-sat-huong-giang-boc-lua-dien-hush-hush-khien-khan-gia-thai-lan-va-mc-phan-khich-bb-baaadLUio0

Trước đó, trong phần trả lời phỏng vấn cùng ngôi sao Diana của Thái Lan, Hương Giang đã giao lưu một cách vô cùng thông minh, ấn tượng bằng tiếng Anh vô cùng trôi chảy. Không chỉ khán giả trong nước mà khán giả Quốc tế cũng dành nhiều lời khen lợi cho phần thể hiện của Hương Giang.

dien-vay-bo-sat-huong-giang-boc-lua-dien-hush-hush-khien-khan-gia-thai-lan-va-mc-phan-khich-bb-baaactBJzP

Mặc dù chỉ mới đi được 1/3 chặng đường của cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 nhưng Hương Giang đã chứng tỏ được cô chính là ứng viên sáng giá của ngôi vị Hoa hậu. Không chỉ nhan sắc mà còn ở thần thái, sự thông minh, Hương Giang đều khiến khán giả Việt Nam tự hào.

Hình ảnh: Quốc Lê

Bảo Bảo/Starpress.vnBài viết cùng chuyên mục