.
.

Hương Giang xúc động ôm cô gái chuyển giới có con 2 tuổi


Tối 14/12, tập 1 The Tiffany Việt Nam – Chinh phục hoàn mỹ đã lên sóng trên kênh Viva Netword. Hoa hậu Hương Giang và dàn giám khảo đã bước vào hành trình đi tìm gương mặt hội tụ đủ yếu tố tài năng – sắc đẹp để tham gia chương trình “Miss Internation Queen” tại Thái Lan.

Ở tập 1 các thí sinh sẽ thể hiện tài năng của mình để có thể chinh phục các giám khảo nhằm có được tấm vé bước vào vòng tiếp theo. Các thí sinh được lựa chọn sẽ đứng trước hai căn phòng xanh và hồng, trong căn phòng đó sẽ có “Beauty Dad – Beauty Mom” nhưng đều được giữ bí mật đối với các thí sinh. Căn phòng xanh bao gồm  Khả Trang – NTK Mạch Huy, phòng hồng sẽ là Phí Phương Anh – NTK Adrian Anh Tuấn.

2235_DSC_4028_copy

DSC_4871

Để lại ấn tượng mạnh mẽ là cô gái Nguyễn Sử Yến Mi, là người chuyển giới nhưng cô đang có một mái ấm nhỏ với chồng và con gái nuôi 2 tuổi rưỡi. Động lực khiến Yến Mi đến với chương trình là mong muốn loan tỏa câu chuyện người chuyển giới cũng có thể một mái ấm của riêng mình. Yến Mi đã thể hiện ca khúc “Mẹ yêu ơi” và lấy trọn tình cảm của ban giám khảo. Đặc biệt, cô còn còn đưa cả con gái và chồng lên sân khấu để giới thiệu với ban giám khảo, Yến Mi cũng bật khóc nức nở khi  trải qua rất nhiều khó khăn nhưng vẫn luôn có chồng bên cạnh. 

DSC_5322

2240_DSC_4218

2248_DSC_4801

2238_DSC_4043_copy

Giám khảo Hương Giang chia sẻ: “Đối với người chuyển giới, gia đình chấp nhận đã là một chuyện vô cùng khó khăn. Một người đàn ông xa lạ tới và chấp nhận mình và sống như một gia đình, đó cũng là điều tuyệt với nhưng cũng xa lạ đối với cả bản thân Giang”. Câu chuyện vượt qua định kiến của xã hội để sống bên nhau và còn nhận con nuôi của cặp vợ chồng khiến các giám khảo xúc động và dành một sự ngưỡng mộ trước câu chuyện cổ tích giữa đời thật. Hương Giang còn xin phép lên sân khấu ôm gia đình Yến Mi để lấy hên năm sau lấy chồng. Tất cả mọi người đều đồng ý để Sử Mi bước tiếp vào vòng trong và người mẹ trẻ quyết định về căn phòng màu xanh. 

Nguồn  The Tiffany Bài viết cùng chuyên mục