.
.

Hương Ly, Ngọc Châu đọ sắc cùng Kỳ Duyên, Thuỳ Dung trên ghế giám khảo


Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Á hậu Việt Nam Thùy Dung, Quán quân VNTM 2015 Hương Ly, Quán Quân VNTM 2016 Ngọc Châu, NTK Lê Thanh Hòa,…là những cái tên nổi tiếng hội tụ trong vai trò ban giám khảo đêm chung kết Duyên dáng Ngoại Thương FTU Charm 2018, diễn ra vào tối 20/5.

Đây là một cuộc thi tìm kiếm cô gái đại diện cho nhan sắc Ngoại Thương được tổ chức 2 năm một lần. 15 cô gái xuất sắc nhất đã tỏa sáng tại đêm chung kết bằng vẻ đẹp của trí tuệ và tài năng. Các thí sinh lần lượt trải qua các vòng thi: Trình diễn áo dài, phần thi tài năng, trình diễn trang phục dạ hội và phần thi ứng xử.

6

Hương Ly

14

Ngọc Châu

Mặt bằng thí sinh năm nay được đánh giá khá cao. Đặc biệt là sự chuẩn bị chỉnh chu về các kỹ năng catwalk và trình diễn trên sân khấu. Trước khi chính thức bước vào đêm thi 15 thí sinh đã trải qua những buổi rèn luyện kỹ năng cùng với 2 Quán quân đến từ VNTM Hương Ly, Ngọc Châu. Hai người mẫu này cũng thuộc thành phần ban giám khảo trong đêm chung kết.

15

Ngọc Châu khoe sắc cùng Á hậu Thuỳ Dung trên ghế giám khảo.

18

Hương Ly, Kỳ Duyên chăm chú theo dõi các phần thi

Khoảnh khắc đăng quang Hoa khôi Duyên dáng Ngoại thương 2018 gọi tên Huỳnh Phạm Thủy Tiên  – cô gái sinh năm 1998 đến từ chuyên ngành Kinh tế đối ngoại. Một điều thú vị, tân Hoa khôi trước khi chạm đến danh hiệu của cuộc thi đã có một hành trình lột xác đáng ngưỡng mộ khi giảm cân thành công từ cân nặng 90kg. Thủy Tiên chinh phục được ban giám khảo bởi sự duyên dáng cộng với sự khéo léo trong cách ứng xử và trên hết là tinh thần mạnh mẽ trong hành trình thay đổi vóc dáng. Danh hiệu Á khôi 1 thuộc về thí sinh Hà Lương Bảo Hằng, Á khôi 2 thuộc về Lý Tú Nhã.

4

13

19

Top 3 Hoa khôi Duyên dáng Ngoại Thương 2018.

Đại học Ngoại Thương bên cạnh chất lượng đào tạo sinh viên đứng đầu cả nước, ngôi trường này còn là cái nôi của rất nhiều những nhan sắc thành danh tại các đấu trường sắc đẹp. Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên chính là cựu sinh viên của trường này, tiếp đến Á hậu Việt Nam Thùy Dung cũng từng giành danh hiệu cao nhất của cuộc thi vào năm 2016.

1

Dàn giám khảo quy tụ nhiều người đẹp nổi tiếng hiện nay.

Bảo Bảo/Starpress.vnBài viết cùng chuyên mục