.
.

Isaac tung teaser ‘Đau đầu’ trở lại đường đua Vpop


Nam thần Isaac chính thức trở lại đường đua Vpop với sự ra mắt teaser Music video mới mang tên “Đau Đầu” sau một năm kể từ ngày ra mắt bản hit “ Giá Ngày Đầu Đừng Nói Thương Nhau” .

Screenshot 20190715 194147 Isaac tung teaser Đau đầu trở lại đường đua Vpop

“Đau Đầu” là sản phẩm kết hợp của Isaac cùng nhạc sỹ Nguyễn Phúc Thiện- nhạc sỹ đã mang lại nhiều ca khúc hit cho Isaac như : Yêu không nghỉ phép, Anh sẽ về sớm thôi, Tôi đã quên thật rồi.

Screenshot 20190715 194042 Isaac tung teaser Đau đầu trở lại đường đua Vpop

Dựa vào hình ảnh teaser MV cùng poster màu sắc rực rỡ và lạ mắt, người hâm mộ có thể đoán được ca khúc comeback của Isaac có thể là một bản nhạc sôi động. Ngoài ra, sự xuất hiện của hai diễn viên hài Hoàng Phi và Phát La cùng bộ đôi anh em song sinh cũng là một điều thú vị mà người hâm mộ Isaac đang chờ đợi.

Screenshot 20190715 194227 Isaac tung teaser Đau đầu trở lại đường đua Vpop

Đặc biệt trong teaser hé lộ cảnh Isaac bị diễn viên Hoàng Phi tát một cú “ trời giáng” khiến mọi người đứng hình cũng làm khán giả “ đau đầu” mong chờ xem Music video. 

Teaser MV Đau đầu: 

0 Isaac tung teaser Đau đầu trở lại đường đua Vpop

Được biết, ngoài dàn nam diễn viên trợ diễn, ekip của Isaac tiết lộ vẫn còn một ẩn số là bóng hồng nữ. Chính thông tin này đã xóa tan lời đồn Isaac đang “ đau đầu” vì cả đám bạn trai .

Screenshot 20190715 194351 Isaac tung teaser Đau đầu trở lại đường đua Vpop

Screenshot 20190715 194205 Isaac tung teaser Đau đầu trở lại đường đua Vpop

Với hình tượng nổi tiếng là một nam thần sơ mi trắng trầm tĩnh, hình ảnh mới mang phong cách thể thao năng động có phần nghịch ngợm được tiết lộ khiến không ít người ngạc nhiên với quyết định thay đổi phong cách âm nhạc và hình tượng của Isaac. Liệu đây có phải là đã đến lúc đánh đấu bước đi đầy táo bạo hơn của Isaac sau nhiều năm mang phong cách âm nhạc và hình tượng an toàn

Screenshot 20190715 194130 Isaac tung teaser Đau đầu trở lại đường đua Vpop

Ca khúc sẽ chính thức ra mắt vào ngày 17/7 vào lúc 7g tối. Đây là sản phẩm được khán giả hâm mộ mong chờ sau khi Isaac tiết lộ poster đầy màu sắc và phong cách khác hẳn những những sản phẩm trước đây của anh chàng soái ca này.

Photo by : Trí Nghĩa

Make up: Lâm Nguyễn

Poster by : Tuấn Maxx

Theo PhongcachngoisaoBài viết cùng chuyên mục