.
.

Jolie Nguyễn toả sáng thảm đỏ với loạt trang sức tiền tỷ


Tuần lễ thời trang Việt Nam 2018 thu hút sự quan tâm của công chúng yêu thời trang. Trong ngày khai mạc, nhiều nghệ sĩ xuất hiện và để lại ấn tượng đối với người hâm mộ. Đặc biệt, hoa hậu Jolie Nguyễn tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý khi diện áo dài phong cách Coco Chanel và loạt trang sức đắt giá khi xuất hiện trên thảm đỏ.

Jolie Nguyen 9

Jolie Nguyen 22

Stylist Mach Huy 2

Tạm biết những chiếc váy đuôi cá gợi cảm, Jolie Nguyễn nền nã, sang trọng với mẫu áo dài của NTK Nguyễn Công Trí. Bộ áo dài tông hồng pastel giúp Jolie Nguyễn khoe vẻ đẹp ngọt ngào nhưng cũng đầy ấn tượng trong sự kiện lần này. Dưới sự tư vấn của stylist Mạch Huy, người đẹp chọn kiểu tóc ngắn cá tính cùng lối trang điểm nhấn ở phần mắt và má hồng khiến người hâm mộ liên tưởng đển huyền thoại Coco Chanel.

Jolie Nguyen 17

Jolie Nguyen 20

Đặc biệt, trong ngày đầu xuất hiện tại Tuần lễ thời trang Việt Nam 2018, Jolie Nguyễn tiếp tục chứng tỏ “độ chịu chơi” của mình với hàng loạt trang sức tiền tỷ. Hoa hậu người Việt tại Úc 2015 tạo điểm nhấn bằng đôi bông tai 1,5 tỷ, chiếc nhẫn kim cương sang trọng với mức giá 3 tỷ và vòng ngọc trai 120 triệu.
Jolie Nguyen 12

Jolie Nguyen 23
Xuất hiện với tạo hình mới lạ, Jolie Nguyễn nhận nhiều lời khen từ phía người hâm mộ. Jolie Nguyễn tiết lộ vốn là người đam mê thời trang nên cô đã có sự chuẩn bị nghiêm túc và chỉn chu nhất khi tham dự sự kiện thời trang lớn nhất cả nước.

Jolie Nguyen 2 (1)

“Tôi mong muốn nhìn thấy các nhà thiết kế và mẫu Việt tỏa sáng tại sự kiện thời trang mang tầm quốc tế này. Đó là một trong những yếu tố góp phần thúc đẩy sự phát triển của thời trang nước nhà”, Jolie Nguyễn chia sẻ.

Ảnh: Kiệt Võ

Minh Anh/starpress.vnBài viết cùng chuyên mục