.
.

Khả Ngân biến thành sâu rượu, nũng nịu Jun Phạm tại Cuộc Chiến Mỹ Vị


Tập 24 Cuộc chiến mỹ vị hé lộ nhiều tình tiết hấp dẫn đến từ những câu chuyện xoay quanh  khách mời. Tuần này hai khách mời đến chơi cùng chương trình là bộ đôi đang được khán giả quan tâm qua bộ phim “100 ngày bên em” Jun Phạm – Khả Ngân.

Thường phải hóa thân vào quý cô đỏng đảnh, tiểu thư con nhà giàu, khán giả tưởng chừng đã quen với hình ảnh một Khả Ngân lạnh lùng khó gần, thế nhưng đến với Cuộc Chiến Mỹ Vị, nữ diễn viên đã xóa tan tin đồn ấy bằng màn chào hỏi không thể “lầy lội” hơn.

IMG_0506

Mở đầu chương trình, hai khách mời lần lượt giao lưu cùng các đầu bếp. MC Phí Linh cho biết Khả Ngân có tửu lượng rất cao khiến các đầu bếp phải ồ lên kinh ngạc. Nữ diễn viên phim “100 ngày bên em” không  trốn tránh và cũng tự nhận bản thân có khả năng uống được rượu bia nhưng không nhiều.

IMG_0724-2

Khả Ngân nhớ lại một kỷ niệm khi đóng cùng Jun Phạm phải sử dụng đến chất có cồn. “Có một cảnh phim em đã phải uống bia rất nhiều để có má hồng, mắt lờ đờ như một người say “đích thực”, cảnh quay nhanh chóng được hoàn thành thế nhưng qua hôm sau, đoàn phim báo cảnh bị hư và phải quay lại. Thật ra em vẫn có thể diễn được nhưng do con mắt của em tỉnh quá thế nên em đã phải một mình uống hết 2 chai rượu vang. Nhưng đến khi xỉn thật thì lại quên mất lời thoại.”

IMG_0486

Để góp vui cùng chương trình, Khả Ngân cùng Jun Phạm đã thể hiện khả năng diễn xuất và cùng mời các đầu bếp tham gia thử tài ứng biến. Hai khách mời sẽ vào vai cặp đôi đang say xỉn. Với lối diễn xuất tự nhiên Khả Ngân đã khéo hóa thân thành một người nghiện rượu, cô liên tục tỏ ra giận hờn, nũng nịu Jun Phạm và nói: “mày không thương tao”. Bất ngờ đầu bếp Sĩ Toàn nhập cuộc, anh vào vai người tình thứ 3 nắm tay Khả Ngân và bắt đầu gây sự với Jun Phạm. Sau một hồi căng thẳng, Sĩ Toàn tháo nút thắt bằng việc đổ tại trời tối quá nên nhận nhầm bạn gái.

IMG_0731-2

Đảm nhận vai cặp đôi trong “100 ngày bên em”, Jun Phạm và Khả Ngân gây ấn tượng mạnh mẽ với khả năng nhập vai và diễn xuất rất ăn ý. Họ thường xuyên xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện lớn. Chính vì luôn như hình với bóng, cộng đồng mạng đồn đoán đây là trường hợp phim giả tình thật.

IMG_1103

Nói về nghi vấn hẹn hò, Jun Phạm thẳng thắn cho biết bản thân có tình cảm đặc biệt với Khả Ngân, tuy nhiên chỉ để phục vụ việc diễn xuất những cảnh thân mật tự nhiên nhất. Trong khi đó, Khả Ngân lại cảm thấy vui và hạnh phúc trước tin đồn tình cảm này. Bởi theo cô, điều đó đồng nghĩa với việc cả hai đã làm khá tròn vai của mình.

Đón xem tập 24 của chương trình Cuộc Chiến Mỹ Vị sẽ phát sóng lúc 20g30 thứ 2 trên kênh VTV3.

Bảo Bảo/Starpress.vnBài viết cùng chuyên mục