.
.

Khai mạc VietAd 2019 lần thứ 10 thu hút 400 gian hàng tham gia


VietAd 2019 thu hút khoảng 150 doanh nghiệp đến từ 10 quốc gia và vùng lãnh thổ, tham gia 400 gian hàng trưng bày đa dạng các loại máy móc, thiết bị, vật tư chuyên ngành quảng cáo.

Sáng 24/7, Triển lãm quốc tế thiết bị và công nghệ quảng cáo Việt Nam – VietAd 2019 (lần 10) đã khai mạc tại Nhà Thi đấu Thể dục Thể thao Phú Thọ (số 1 Lữ Gia, Q.11, TP.HCM) do Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam và Công ty cổ phần Quảng cáo và xúc tiến thương mại Đông Nam tổ chức.

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Nguyễn Trường Sơn, Phó Chủ tịch thường trực Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam cho biết Việt Nam đã ký kết nhiều Hiệp định Thương mại tự do (FTA), đây là cơ hội để doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh, tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư kinh doanh. Bên cạnh đó, doanh nghiệp được tạo điều kiện giao thương, chuyển giao công nghệ trên thị trường toàn cầu.

Ông Nguyễn Thanh Đảo –  Tổng Giám đốc Công ty Đông Nam, cho rằng với thế mạnh là triển lãm chuyên ngành quảng cáo duy nhất của Việt Nam, được Hiệp hội Triển lãm toàn cầu (UFI) công nhận là triển lãm đạt chuẩn quốc tế, VietAd đã trở thành kênh giao thương hiệu quả, cầu nối chuyển giao công nghệ, giúp các doanh nghiệp trong ngành quảng bá thương hiệu, mở rộng mạng lưới kinh doanh, tạo dựng mối quan hệ bềnh vững.

Việc duy trì tổ chức VietAd thường niên đã đẩy mạnh hoạt động liên kết doanh nghiệp trong và ngoài nước, đồng thời thúc đẩy ngành quảng cáo phát triển hơn nữa trong thời gian tới, nhất là trong bối cảnh hội nhập kinh tế, giao thoa văn hóa và thị trường thương mại tự do.

Triển lãm trưng bày đa dạng các loại máy móc, thiết bị, vật tư chuyên ngành quảng cáo như máy in phun kỹ thuật số, máy cắt laser, làm chữ, khắc gỗ, kim loại… cùng các thiết bị LED trang trí, chiếu sáng, LED công nghiệp… Trong đó, có những thiết bị và công nghệ mới như những dòng máy in màu công nghiệp thương hiệu Acurio Press với độ phân giải được tối ưu và tốc độ in nhanh; hay dòng sản phẩm máy in đa chức năng bizhub C360i series và AccurioPrint C759 được tích hợp mạng an toàn nhằm bảo mật dữ liệu…

Trong khuôn khổ của triển lãm còn diễn ra hội thảo “Tiềm năng và thách thức của quảng cáo OOH tại Việt Nam” nhằm chia sẻ thông tin định hướng phát triển cho lĩnh vực quảng cáo ngoài trời thời gian tới. Qua 10 lần tổ chức với quy mô ngày càng mở rộng, VietAd đã trở thành cầu nối chuyển giao công nghệ và kênh giao thương, quảng bá thương hiệu, mở rộng mạng lưới kinh doanh cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Dự kiến sẽ có trên 10.000 lượt du khách đến tham quan và tìm hiểu tại triển lãm từ nay đến hết ngày 27.7.
Theo Tiepthitieudung


Bài viết cùng chuyên mục