.
.

Khám phá vũ trụ huyền bí tại AEON MALL Bình Dương Canary


Chào hè 2018 cùng AEON MALL Bình Dương Canary với chủ đề “ KHÁM PHÁ VŨ TRỤ HUYỀN BÍ” cùng nhiều hoạt động và sự kiện hấp dẫn. Hãy cùng gia đình nhỏ đến khám phá ngay nào!

Cùng gia đình nhỏ khám phá vũ trụ huyền bí

Tháng 6 này, AEON MALL Bình Dương Canary sẽ tái hiện lại không gian vũ trụ đầy huyền bí và màu sắc. Đặc sắc nhất chắc chắn phải kể đến trạm khởi hành vào không gian với các trang phục nhà du hành vũ trụ. Cùng nhau khám phá bốn hành tinh huyền bí tại “con đường thời trang” tầng trêt,  các du hành gia sẽ có cơ hội đặt chân lên hành tinh khổng lồ tại tầng 2, nơi mà mọi thứ tưởng như nhỏ bé đều trở nên thật to lớn. Và không chỉ dừng lại ở đó chúng ta sẽ được đến tham quan xứ sở thần tiên ngay khu vực trước MUMUSO tầng 1 nơi mà các bé chỉ thấy trong các câu chuyện cổ tích.

Đặt chân đến vũ trụ AEON MALL Bình Dương Canary, cả gia đình sẽ cùng nhau tham gia nhiều hoạt động thú vị. Cuôc thi vẽ tranh “Bé yêu môi trường xanh” dành cho các bé với nhiều giải thưởng hấp dẫn từ ngày 1/6/2018 đến 15/6/2018. Chương trình mừng Ngày của Cha vào lúc 18h00 ngày 17/6/2018 với các tiết mục Accoustic và nhiều trò chơi cha con vui nhộn cùng các phần quà hấp dẫn nhân dịp lễ đặc biệt này.

MUA SẮM THẢ GA- NHẬN QUÀ THỎA THÍCH

Hưởng ứng không khí mua sắm mùa lễ hội, AEON MALL Bình Dương Canary gửi đến quý khách hàng chương trình đổi quà hấp dẫn như sau:

Từ 1/6/2018 đến 15/7/2018, Với hóa đơn từ 2 triệu đồng đến dưới 5 triệu đồng sẽ được tặng 01 bộ ly thủy tinh cao cấp Luminarc. Với hóa đơn từ 5 triệu đồng trở lên sẽ được tặng 01 túi du lịch. Đồng thời khách hàng sẽ được tích 01 điểm để tham gia chương trình rút thăm “Khách Hàng Thân Thiết 2018”;

Picture1

Đặc biệt hơn với chương trình chào mừng Ngày của cha  từ 12/6/2018 đến 17/6/2018, với hóa đơn từ 3 triệu đồng, khách hàng sẽ được nhận thêm 01 bình nước thể thao.

Hấp dẫn hơn, rất nhiều trò chơi bổ ích dành cho các bé thiếu nhi diễn ra từ 10h00 đến 21h00 vào các ngày cuối tuần như: làm đĩa bay bằng giấy, trang trí mô hình hành tinh, mô hình phi thuyền bằng giấy,… Và rất nhiều hoạt động khác vô cùng lý thú và hào hứng đang chờ cả nhà mình đến trải nghiệm. Còn chần chừ gì nữa mà không lên lịch và hẹn cả nhà đến ngay Trung tâm mua sắm AEON MALL Bình Dương Canary ngay nhỉ!

Nguồn: Aeon Mall Bình Dương Canary

Bảo Bảo/Starpress.vnBài viết cùng chuyên mục