.
.

Khó cưỡng trước vẻ đẹp quyến rũ của bà mẹ một con đẹp nhất nhì showbiz


Kể từ ngày quay trở lại với nghệ thuật, Á hậu Diễm Trang liên tục đắt show làm MC các sự kiện bởi khả năng linh hoạt trong việc dẫn dắt sân khấu của mình. Khán giả liên tục nhìn thấy hình ảnh cô MC sang trọng, lộng lẫy trong những bộ dạ hội cầu kỳ tại các sự kiện.

A hau Diem Trang 8

Khả năng dẫn song ngữ Anh – Việt cũng là điểm cộng khiến khán giả nhớ nhiều hơn về cô MC tài năng.

Trong thiết kế của Joli Poli, Á hậu Diễm Trang khoe trọn đường cong quyến rũ và thần thái kiêu kỳ của mình, có lẽ nếu không nói thì ít ai biết cô đã là mẹ một con.

A hau Diem Trang 3

Ngoài thời gian dẫn chương trình, đi sự kiện thì Diễm Trang còn được biết đến là BTV của đài VTV khi đảm nhận vai trò người dẫn chương trình cho bản tin trực tiếp “Toàn cảnh 24h” trên kênh VTV9. Bên cạnh đó, cô còn có 1 channel riêng trên kênh Youtube dành cho phái đẹp và các bà mẹ trẻ.

A hau Diem Trang 5

A hau Diem Trang 7

A hau Diem Trang 12

Diễm Trang chia sẻ “Diễm Trang muốn mình sẽ là nguồn cảm hứng cho những bà mẹ trẻ, tuy đã có gia đình, con cái nhưng chúng ta không bao giờ được quên nhiệm vụ hoàn thiện bản thân để mình đẹp hơn nữa. Cái đẹp đầu tiên là khỏe đẹp từ bên trong bằng các phương pháp sống tích cực cho sức khỏe, suy nghĩ lạc quan. Cái tiếp nữa là đẹp về hình thức, phải luôn rạng rỡ dù ở nhà chăm con hay đi ra ngoài để lo cho công việc xã hội. Và cái đẹp cuối cùng là đẹp về nhận thức và kiến thức mà mình có được, điều này thì đòi hỏi người phụ nữ luôn phải cố gắng và trau dồi bản thân mỗi ngày. Là phụ nữ, trước khi biết yêu thương người khác thì phải biết yêu thương và chăm sóc cho bản thân mình”

Photo: Viết Quý

Bảo Bảo/Starpress.vnBài viết cùng chuyên mục