.
.

Khôi Trần: “Chỉ có tôi mới làm Kiều Trang khóc. Hãy đợi đấy”


“Xin lỗi em! Anh đã yêu người khác” là câu nói của Quốc Trung khiến bất kỳ cô gái nào cũng có thể rơi vào tận cùng của sự tổn thương. Những tưởng câu nói mang tính sát thương cao này sẽ khiến Kiều Trang gục ngã ngay tại chỗ. Thế nhưng trái ngược với tất cả những dự đoạn, Trang bình tĩnh đến phút cuối cùng và nói 2 từ “Em đi”.

KHOI TRAN (3)

“Lúc đó cảm giác thất vọng khiến Trang không thể khóc, càng không thể dùng nước mắt để làm anh Trung thêm khó xử. Vậy thì rời đi là những gì Trang có thể làm ngay lúc đó” Kiều Trang chia sẻ.

KHOI TRAN (6)

KHOI TRAN (5)

Nói là làm, chưa dứt lời Trang đã vội rời khỏi set hoa hồng cuối cùng, để lại sau lưng cả một trời thương nhớ.

Ngay lập tức trên mạng xã hội xuất hiện một bình luận của host – MC Khôi Trần thu hút sự chú ý của khán giả. Nội dung như sau “Chỉ có tôi mới làm Trang khóc. Hãy đợi đấy”.

BINH LUAN KHAN GIA (1) BINH LUAN KHAN GIA (2)

BINH LUAN KHAN GIA (3)

BINH LUAN KHAN GIA (4)

Ngay lập tức nhiều ý kiến ủng hộ cặp đôi này: “Chị Trang về với MC nào, Trang có thể đến với Khôi, một ý thú vị”. Thậm chí có bình luận cho rằng tập 13 MC Khôi Trần sẽ tỏ tình với Kiều Trang?

Khôi Trần cho biết: “Hành trình tìm kiếm tình yêu đích thực của ACĐT và 24 cô gái chưa dừng lại ở đây, rất nhiều diễn biến bất ngờ sẽ còn xuất hiện ở tập 13 của chương trình. Và dĩ nhiên không phải tôi nói điều trên chỉ để nói chơi. Tôi nói được làm được. Tất cả sẽ được bật mí ở tập 13 của The Bachelor Việt nam.”

KHOI TRAN (1)

KHOI TRAN (2)

Có thể nói với The Bachelor Việt Nam điều gì cũng có thể xảy ra. Hai cô gái Trúc Như và Minh Thư đến với nhau; Quốc Trung chọn Thùy Dương tạo nên những luồng dư luận trái chiều…Vậy thì tập 13 còn điều gì bất ngờ mà host – MC Khôi Trần phải úp mở như vậy?

Minh Anh/Starpress.vnBài viết liên quan
Bài viết cùng chuyên mục