.
.

Kỉ niệm một tháng ra mắt, Vietnam IQ nâng giải thưởng gấp đôi vào ngày 10/6


Kỉ niệm 1 tháng chính thức lên sóng, Vietnam IQ sẽ nhân đôi giá trị giải thưởng – 40 triệu đồng dành cho lượt chơi đặc biệt diễn ra vào lúc 20g00 tối Chủ nhật, Ngày 10/06/2018. Đây hứa hẹn sẽ là một lượt chơi vô cùng gay cấn và hào hứng nhằm tri ân khán giả đã đồng hành và tham gia gameshow tương tác đầu tiên trên điện thoại thông minh tại Việt Nam trong thời gian qua. Cũng trong dịp này, phiên bản thử nghiệm dành cho người dùng điện thoại hệ điều hành Android đã có mặt trên Google Play.

Teaser cho lượt chơi đặc biệt tối Chủ nhật: https://drive.google.com/file/d/17MiAF57KKD2DkFfZ-el359Az6XCokFoO/view

Kỷ niệm một tháng ra mắt, Vietnam IQ tăng giải thưởng gấp đôi, lên tới 40 triệu đồng tối Chủ nhật tuần này.

Vietnam IQ nang giai thuong len 40 trieu dong

Nhằm kỉ niệm một tháng ra mắt Vietnam IQ cho người dùng Iphone, lượt chơi đặc biệt tối Chủ nhật tuần này (ngày 10/06/2018) giải thưởng của Vietnam IQ sẽ tăng gấp đôi, lên đến 40 triệu đồng. Dẫn dắt chương trình vẫn là MC quốc dân Lại Văn Sâm. Trong lượt chơi đặc biệt, mgười chơi sẽ phải trả lời đúng 10 câu hỏi thuộc nhiều lĩnh vực trong vòng vỏn vẹn 15 phút của chương trình. Giải thưởng sẽ được trao tận tay người thắng cuộc qua ví điện tử ZaloPay. Đây cũng là lần đầu tiên tại Việt Nam, trong một gameshow tương tác trực tiếp trên điện thoại thông minh lại có giải thưởng cao đến như vậy.

Ngoài ra, người dùng Android đã có thể tải bản thử nghiệm của Vietnam IQ trên Google Play từ hôm nay (ngày 08/06/2018). Để có những trải nghiệm tốt nhất, người chơi nên cài đặt phiên bản thử nghiệm của Vietnam IQ trên các điện thoại Samsung hệ điều hành Android 7.0 và sử dụng đường truyền internet ổn định khi vào chơi.

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.bhdvn.iqvietnam

MC Lại Văn Sâm Vietnam IQ: “Tất cả các tài khoản facebook mang tên tôi đều là giả mạo”

Mỗi tuần, Vietnam IQ lại đón nhận rất nhiều người chơi mới đến từ khắp nơi trên Việt Nam. Qua một khảo sát gần đây trên fanpage chính thức của chương trình, 100% người tham gia khảo sát mong muốn được chơi Vietnam IQ mỗi ngày. Với sức hút và sự lan toả của Vietnam IQ, chương trình đang dần trở thành một thói quen của người chơi tại Việt Nam. Ngoài ba đặc điểm chính là dễ chơi, dễ trúng thưởng, dễ nhận giải, người chơi còn có cơ hội giao lưu trực tiếp với MC Lại Văn Sâm. Khẳng định không dùng bất kì một mạng xã hội nào: “Tôi không hề dùng facebook và tất cả các tài khoản mang Lại Văn Sâm đều là giả mạo”, Vietnam IQ chính là nơi duy nhất mà MC Lại Văn Sâm tương tác với mọi người.

https://www.facebook.com/VietnamIQ/videos/1840920289305042/

 

Vietnam IQ - luot choi dac biet voi giai thuong 40 trieu dong

Giải thưởng sẽ được tài trợ và thanh toán trực tiếp qua ví điện tử ZaloPay của người thắng cuộc khi chương trình kết thúc. Để nhận giải thưởng, người chiến thắng phải đăng ký và xác thực tài khoản ZaloPay, đồng thời liên kết ví điện tử ZaloPay với Vietnam IQ. Với số tiền này, người chơi có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng hoặc thanh toán rất nhiều dịch vụ hữu ích có trên ứng dụng như: nạp và mua mã thẻ điện thoại; thanh toán Điện, Nước, Truyền hình, Internet; mua Vé phim, Vé máy bay… Người chơi lưu ý số điện thoại sử dụng để đăng ký tài khoản của ứng dụng Vietnam IQ phải cùng với số điện thoại đăng ký tài khoản ZaloPay.

Tải ứng dụng ZaloPay tạihttps://zalopay.vn/

Vietnam IQ là gameshow tương tác trực tiếp đầu tiên trên điện thoại thông minh tại Việt Nam do Danet (Dịch vụ cung cấp nội dung số của Công ty BHD) và Hãng Phim Việt sản xuất dưới sự giám sát, kiểm duyệt và chịu trách nhiệm về nội dung của Ban Biên Tập Truyền Hình Cáp – Đài Truyền hình Việt Nam. Vietnam IQ sẽ được phát sóng trực tiếp 3 lần mỗi tuần, vào lúc 20g00 tối Chủ nhật, vào lúc 13g30 Thứ hai và Thứ ba.

Vietnam IQ phien ban thu nghiem Android

Ngoài ra, mọi thông tin về người chiến thắng, gợi ý cho các câu hỏi sẽ được sẽ được cập nhật liên tục trên fanpage chính thức của chương trình:

https://www.facebook.com/IQ-Vietnam-1788932554503816/

Hồng Thúy/Starpress.vnBài viết cùng chuyên mục