.
.

Kim Lý, Phan Anh mua giày khuyến mãi chiều lòng “nàng”


Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là cơ hội để đấng mày râu thể hiện sự trân trọng và yêu thương đến người phụ nữ thân đặc biệt của mình. Hai “nam thần” làng giải trí Kim Lý,Phan Anh cũng không ngoại lệ. Mới đây, hai Soái ca này bị bắt gặp mua sắm giày túi của một thương hiệu Việt. Nhân dịp khuyến mãi mua combo giày và túi đồng giá chỉ 600.000 nghìn đồng, họ đã “rinh” về những món quà đặc biệt cho các “nàng” của mình.
_MG_4998

_MG_4994

Soái ca 6 múi Kim Lý xuất hiện lịch lãm tại cửa hàng giày Việt vào cuối tuần qua. Anh tranh thủ thời gian trống để đích thân chọn mua quà tặng cho người phụ nữ anh luôn yêu thương. Anh bất ngờ khi thấy nhiều khách hàng đến đây để mua sắm quà 20/10 đến vậy.

_MG_4989
Chia sẻ trên trang cá nhân, nam diễn viên Việt kiều cho biết:“Trước khi về Việt Nam sinh sống, Kim Lý chỉ biết đến ngày 8/3 thôi. Về Việt Nam thấy bạn bè mua quà tặng mẹ, người yêu, bạn bè mới biết còn có ngày Phụ nữ Việt Nam”.

_MG_5000
Trái lại, MC Phan Anh lại có một buổi mua sắm khá vội vàng tại Hà Nội. Nam MC nổi tiếng là người khá hiểu vợ và thường ghi điểm bởi lựa chọn những món quà đúng ý, thể hiện sự chân thành. Bình thường, cứ đến dịp đặc biệt nào như 8/3, Lễ Tết hay sinh nhật bà xã là Phan Anh lại đến cửa hàng vợ yêu thích để mua giày hoặc túi.

IMG_9900

IMG_9925
Nhưng khác những lần trước, lần này, anh có sự tư vấn của stylist Đỗ Long nên chọn cả combo giày và túi cho thật ton sur ton. Phan Anh cho biết giá trị của món quà không quan trọng bằng sự tinh tế, chân thành của người đàn ông khi tặng quà cho người phụ nữ của mình.

IMG_9938

IMG_9978

Minh Anh/starpress.vn

 Bài viết cùng chuyên mục