.
.

Kim Thành áp lực khi được Quang Linh đánh giá cao


Sau bao ngày mong đợi Kim Thanh cuối cùng cũng bấm chọn được nhân vật với những màn “nhảy nhót” sôi động.

Điểm lại những nhân vật Kim Thành từng hóa thân đầu mùa giải, ngoài giả Tóc Tiên, hầu hết cô đều phải trải nghiệm ở những loại hình nghệ thuật truyền thống hoặc hóa những thần tượng với những ca khúc nhẹ nhàng.

PBOX7631

Tuần này, Á Quân Xfactor 2016 có màn nhập vai thành biểu tượng gợi cảm người Hàn Quốc Lee Hyori và thể hiện ca khúc “Chitty chitty bang bang”. Khó khăn trong tiết mục lần này là phải vừa hát và liên tục nhảy cộng thêm bất lợi khi phải hát tiếng Hàn, Kim Thành phải dồn 100% công lực để thể hiện ra chất của Lee Hyori.

PBOX7456

Kim Thành cho biết: “Thành có lợi thế về vóc dáng giống nhân vật và đây cũng là tạo hình mà mình muốn hướng đến ở ngoài đời. Ở phiên bản gốc, nữ ca sĩ này thường hất mặt và đánh hông rất nhiều. Thành cho rằng có thể làm tốt ở tuần thì này, tuy nhiên để chinh phục anh Quang Linh lại rất khó vì lúc nào anh cũng đòi hỏi mình cao hơn và đánh giá ở một thang điểm khác khiến mình càng trở nên áp lực”.

Về phía các thí sinh khác, sau màn hóa thân xuất sắc thành Camila Cabello, tuần này Đỗ Phú Quí tự tin hóa thân thành Thu Minh. Để giả cho giống đàn chị, nam thí sinh phải tập đánh tay, uốn eo cả ngày, thậm chí khi mới thức dậy anh đã phải lắc cả người nhập tâm thành nhân vật.

PBOX7566

Thử thách dành cho Anh Tú tuần này là phần hóa thân đặc biệt thành danh ca người Ý Andrea Bocelli. Gà cưng Đông Nhi gặp nhiều khó khăn với tạo hình của nhân vật bởi Andrea Bocelli là một người khiếm thị, ông dùng giọng hát cao vút của mình để chinh phục khán giả. Chính vì vậy, Anh Tú sẽ dùng toàn thời gian tập luyện để luyện giọng hát dòng nhạc Opera.

PBOX7604

Tuần này, cậu bé An “Đất phương Nam” sẽ trở thành ca sĩ tỷ view PSY, điểm đặc biệt trong phần hóa thân lần này của Hùng Thuận là anh phải ngậm hai miếng vải vừa hát vừa biểu diễn.

PBOX7516

PBOX7523

Á hậu Hà Thu sẽ trở thành danh ca Ý Lan thể hiện liên khúc “Quỳnh Hương – Ngẫu nhiên”.

PBOX7551

Duy Khánh hoá thân Phạm Quỳnh Anh

Tập 10 chương trình Gương mặt thân quen sẽ phát sóng ngày 9/8/2018 lúc 21g15 trên kênh VTV3.

Bảo Bảo/Starpress.vnBài viết cùng chuyên mục