.
.

Kim Thành tạo dáng giống Lệ Quyên như tạc trong hậu trường Gương Mặt Thân Quen


Tuần này nữ ca sĩ sẽ hoá thân thành giọng ca Lệ Quyên trong tập 11 Gương Mặt Thân Quen 2018.

Trải qua 10 tập phát sóng, Gương mặt thân quen mùa 2018 đã gần đến hồi kết. 6 thí sinh đang cố gắng chạy nước rút chuẩn bị giành lấy tấm vé góp mặt vào top 4 tranh tài trong đêm chung kết. Để chuẩn bị cho tiết mục tuần này, các thí sinh phải dồn sức tập luyện và đầu tư trang phục, sân khấu chỉn chu với mong muốn mang đến cho khán giả những tiết mục tốt nhất.

Hãy cùng đột nhập hậu trường để xem các thí sinh đang chuẩn bị những gì.

Ngẫu nhiên bấm chọn trúng nhân vật Lệ Quyên, cô gái đa năng nhóm Sgirls không khỏi phấn khích khi được hóa thân thành đàn chị. Kim Thành cho biết: “Chị Lệ Quyên có nhiều ca khúc nổi tiếng và Thành đã thử hát nhiều ca khúc để xem hợp với bài nào nhất. Trong đó Thành rất thích ca khúc sáng tác bởi ca sĩ Lương Bằng Quang  mang tên Nỗi đau ngự trị”. Giọng hát của “Nữ hoàng Bolero” khiến Kim Thành gặp nhiều khó khăn. Cô chia sẻ: “Thành cảm thấy chị Quyên hay hát đẩy lên mũi, chính vì thế mình phải bắt chước sao cho giống nhất. Cách hát lên mũi không dễ đòi hỏi bạn phải có cột hơi thật chắc như vậy mới đảm bảo ở những nốt cao”.

_ONP2825

_ONP2827

_ONP2833

Sau một hồi trang điểm, mọi người bất ngờ trước phiên bản Lệ Quyên giống như tạc. Từ đôi mắt lim dim, biểu cảm chu môi đến cách đánh tay đưa lên mặt cũng được Kim Thành giả giống đến ngỡ ngàng.

_ONP2734

110A9843

Gà cưng nhà Đông Nhi tuần này sẽ hóa thân thành Jim Carrey và thể hiện ca khúc “Cuban pate” trích trong bộ phim nổi tiếng “The mask”. Khán giả hẳn chưa quên nhân vật đặc biệt trong phim với khuôn mặt “xanh lè” và những điệu nhảy kỳ quặc. Đây cũng là điểm nổi bật để Anh Tú hóa thân thành chàng Jim Carrey và thể hiện lại phong cách hài hước slapstick. Trong khi hóa trang, Anh Tú mếu máo kêu đau vì phải quấn tất của nữ lên đầu, ngoài ra anh phải độn gò má cao và tô xanh nguyên mặt cho giống nhân vật.

_ONP2782

Duy Khánh cực “nhắng” sau hậu trường. Anh sẽ hóa thân thành Thu Phương và thể hiện ca khúc “Khi xưa ta bé”. Nam diễn viên khiến mọi người phá lên với câu nói “Hải Phòng là không lòng vòng”.

_ONP2762

Đỗ Phú Quí trang điểm già đi để vào vai NSND Thanh Tòng. Anh đội bờm tai mèo tạo dáng đáng yêu trong khuôn mặt già nua khiến ai thấy cũng “mắc cười”.

_ONP2658

Á hậu Hà Thu ngồi thư giãn sau hậu trường, tuần này cô sẽ hóa thân thành Diva Thanh Lam.

110A9999

Riêng câu bé An “Đất phương Nam” sẽ mang đến bất ngờ trên sân khấu qua phần hóa thân thành Joan Jett.

Tuần này các thí sinh sẽ lần lượt hóa thân thành: Anh Tú – Jim Carrey; Hà Thu – Thanh Lam; Hùng Thuận – Joan Jett; Kim Thành – Lệ Quyên; Đỗ Phú Quí – NSND Thanh Tòng; Duy Khánh – Thu Phương. Tập 11 của chương trình Gương Mặt Thân Quen 2018 sẽ phát sóng lúc 21g15 tối thứ 7, ngày 18/8/2018 trên VTV3.

Bảo Bảo/Starpress.vnBài viết cùng chuyên mục