.
.

Lâm Vũ: “Đã là nghệ sĩ thì không có hai chữ sang, hèn”


Trong buổi talkshow Chuyện của sao trước giờ phát sóng Sài Gòn Đêm Thứ 7, khi được MC Minh Đức đặt câu hỏi: “Lâm Vũ nghĩ sao về ca sĩ thị trường?”.

Nam ca sĩ chia sẻ thêm bản thân người nghệ sĩ không có suy nghĩ dòng nhạc “sang hay hèn”. Anh luôn cố gắng mang đến sự đa dạng và chăm chỉ tìm tòi, thay đổi hình ảnh trước công chúng. Anh đã có những bước chuyển rõ rệt khi tham gia cuộc thi Hãy Nghe Tôi Hát 2017 với dòng nhạc trữ tình, bolero, tạo sự mới mẻ cho khán giả và xuất sắc giành được giải 3 của chương trình.

LAM VU (11)

Lâm Vũ thổ lộ Hãy Nghe Tôi Hát đã giúp anh “đường đường chính chính” hát dòng nhạc anh yêu thích là bolero. Cuộc thi đã đào tạo, rèn dũa nên một Lâm Vũ như ngày hôm nay. Ở buổi nói chuyện, nam ca sĩ chia sẻ về kế hoạch kinh doanh, tiết lộ anh linh hoạt khi kinh doanh theo thời vụ. Trong khoảng thời gian ngắn nếu kinh doanh không lời, anh chuyển qua một lĩnh vực mới mẻ khác. Tuy nhiên, âm nhạc luôn có sức hút mạnh mẽ với nam ca sĩ. Dù đã vào nghề hơn 10 năm nhưng khi đứng trước một dự án âm nhạc mới, anh luôn “hừng hực” lửa đam  mê. “Dù có bận rộn kinh doanh nhưng tôi theo đuổi âm nhạc. Nếu có kiếp sau thì tôi vẫn chọn làm ca sĩ. Còn ở thời điểm hiện tại tôi hài lòng với cuộc sống, thu nhập ổn, công việc suôn sẻ và được rất nhiều khán giả mến mộ”, Lâm Vũ nói.

LAM VU (5)

Trong chương trình, Lâm Vũ trình diễn hai ca khúc Trái tim anh thuộc về em và Em là vầng trăng của anh.

Bảo Bảo/Starpress.vnBài viết cùng chuyên mục