.
.

Lâm Vỹ Dạ “ghen tị” khi chứng kiến Anh Tài – Vũ Ngọc Ánh “tình tứ”


Liên tục tình tứ trên sân khấu Đấu trường âm nhạc, cặp đôi Anh Tài – Vũ Ngọc Ánh khiến đồng nghiệp “ghen tị” và quyết tâm “chia rẽ”.

DTAN TAP 4 TEST 2.mpg.00_07_52_14.Still007

Cùng tham gia tập 4 Đấu trường âm nhạc phát sóng 21h Chủ Nhật ngày 14/4 trên kênh THVL1 trong vai trò thủ lĩnh, vợ chồng son Anh Tài – Vũ Ngọc Ánh khiến đồng nghiệp “ghen tị ra mặt”. Vừa xuất hiện, cặp đôi đã bị Will nhắc nhở không được thân thiết vì là đối thủ của nhau. Lâm Vỹ Dạ nhiệt tình ủng hộ: “Không phải mới lấy nhau thì muốn làm gì thì làm, làm người ta ghen tị à… Mới lấy nên vậy thôi, Dạ lấy chồng được 10 năm rồi có nhiều kinh nghiệm nên hiểu hết”. Dù bị “nhắc nhở” cặp đôi vẫn khẳng định sẽ hợp sức “chống lại” Sĩ Thanh khi Anh Tài bị nữ ca sĩ “ví von” là “stylist” còn Vũ Ngọc Ánh nhìn giống “makeup”.

Cũng vì đi thi cùng vợ nên Anh Tài chỉ biết “ngậm ngùi” khi bị bắt nạt. Nhanh chân chọn được đấu sĩ ưng ý nhưng nam diễn viên bị Vũ Ngọc Ánh ngang nhiên “nẫng tay trên”, “đuổi đi” không thương tiếc. Dù đầu chương trình đã tuyên bố “vợ chồng đồng tâm hiệp lực” nhưng ngay sau đó Vũ Ngọc Ánh lại thay đổi: “thực ra đến với cuộc thi này mình rất muốn đấu với chồng của mình cho nên sẽ chọn thành viên trong đội chồng mình”. Ngỡ ngàng trước chia sẻ của vợ, Anh Tài đáp: “nếu em không nể tình vợ chồng mà chặt chém anh, thì anh cũng sẽ chiều em”.

dtan 4-3747

DTAN TAP 4 TEST 2.mpg.00_07_58_14.Still008

Nhân cơ hội đó Lâm Vỹ Dạ và Sĩ Thanh nhanh nhẹn “thêm dầu vào lửa”. Sĩ Thanh khuyên Ngọc Ánh nên tiếp tục “chiến đấu” với chồng trong những trận tiếp theo. Về phía Lâm Vỹ Dạ, khi Vũ Ngọc Ánh tỏ ra không hài lòng với đấu sĩ Trần Ngọc Ánh nữ MC hào hứng tiếp lời: “Từ nãy tới giờ bạn đó cứ đứng cạnh Anh Tài, cũng cùng tên Ánh mà sao người ta đẹp quá ha… còn bên đây thì trời ơi! ”. Nghe vậy Anh Tài “hoảng hốt” đáp: “Bớt lan man được không Dạ, câu nói vô tình của em mà làm cho anh tội tình nhiều lắm”.

Đấu trường âm nhạc tập 4 có sự tham gia của nữ thủ lĩnh xinh đẹp Sĩ Thanh cùng cặp vợ chồng son Anh Tài – Vũ Ngọc Ánh và các đấu sĩ tài năng Hoàng Lâm, Sally Q, Yến Nhi, Ngọc Ánh, Basker Tân, Quốc Anh, Jackie, Đan Trang, Xuân Hương.

dtan 4-4107

Kết thúc tập 4, Vũ Ngọc Ánh đã giành được giải thưởng trị giá 20 triệu đồng nhờ chiến thắng quyết định của Đan Trang trong ca khúc Say tình. Đan Trang đã đánh bại Trần Ngọc Ánh đội Anh Tài với tỉ số cách biệt 10 – 3.

Tập 5 Đấu trường âm nhạc phát sóng trên THVL1 lúc 21h Chủ Nhật ngày 21/4.

Lisa/starpress.vnBài viết cùng chuyên mục