.
.

Lắng nghe Tuấn Tú – Thanh Tuyền – Diễm Quỳnh chia sẻ trong chương trình “60 giây” tại Micro vàng 2018


Qua vòng bán kết 1 các thí sinh Tuấn Tú, Thanh Tuyền, Diễm Quỳnh đã có những bài thể hiện xuất sắc. Để chuẩn bị cho đêm Bán kết 2 ngày 25/6 chúng ta hãy cùng gặp gỡ những thí sinh để nghe họ đã chuẩn bị những gì và nhận xét đối thủ tiếp theo như thế nào.

VONG DOI DAU TUẤN TÚ THANH TUYỀN DIỄM QUỲNH

Chào  Tú nhận xét thế nào về đối thủ sắp tới ở vòng bán kết 2 ?

Tuấn Tú (1)

Tuấn Tú

Để nói về đối thủ của mình trong vòng Bán kết 2 thì có lẽ Tuấn Tú cảm thấy Thanh Tuyền và Diễm Quỳnh đều là những đối thủ mạnh.

Chị Thanh Tuyền với phong cách nhẹ nhàng nhưng cũng vô cùng chững chạc cùng lối biên tập và tư duy sắc xảo, đây là một đối thủ đáng gờm trong cuộc thi năm nay. Tuy nhiên ngoài đời hai chị em thường hay nói chuyện cùng nhau thành ra Tuấn Tú và Thanh Tuyền thường hay trao đổi và bổ sung cho nhau những điều còn thiếu. Ai vào vòng trong ai bị loại cũng đều sẽ cổ vũ hết mình cho người kia!

Diễm Quỳnh là một cô gái xinh đẹp và thông minh, cùng nói giọng Bắc với Tuấn Tú nên hai đứa được xếp cùng chủ đề cũng là điều dễ hiểu. Đây cũng là một đối thủ mạnh trong vòng thi lần này! Quỳnh có kĩ năng và tư duy tốt cùng với đó là sự kèm cặp của hai vị HLV Hoài Hương và Phương Uyên nên việc vào chung kết là điều không quá khó

Bạn có cảm thấy áp lực khi sắp bước vào vòng Bán kết 2 ?

Vòng bán kết 2 lần này sẽ là một vòng thi vô cùng khốc liệt và khó khăn vì đây là chặng đường cuối cùng tới vòng chung kết. Hai đối thủ rất mạnh nên Tuấn Tú sẽ cố gắng thật nhiều để có thể đồng hành cùng Tôi là người dẫn chương trình 2018 thêm một chặng đường nữa!

Chào Thanh Tuyền bạn có nhận xét gì về đối thủ sắp tới ?

Thanh Tuyền

Thanh Tuyền

Theo đánh giá của Tuyền thì Tuấn Tú có ngoại hình sáng, thu hút, giọng nói trầm ấm, truyền cảm, nội lực. Còn đối với cô gái Diễm Quỳnh thì xinh đẹp, sắc sảo, thông minh, khả năng biên tập tốt, giọng nói thu hút.

Cả hai đều sẽ là những đối thủ đáng gờm của Thanh Tuyền ở vòng thi tiếp theo.

Xin chào Diễm Quỳnh, được biết bạn đã vào được Top 15 của Micro vàng 2018. Bạn có nhận xét như thế nào về đối thủ của mình sắp tới ?

Diễm Quỳnh (2)

Diễm Quỳnh

Là người được xem những phần thi, những chương trình mà hai bạn đã thể hiện. Tôi cho rằng họ là hai đối thủ mạnh của mình.

Theo tôi, Tuấn Tú có đầy đủ tố chất và tiềm năng để có thể là ứng viên số 1 của ngôi vị quán quân. Anh có một giọng nói chuẩn Bắc và chất giọng rất đẹp, khả năng nói lưu loát, dùng từ linh hoạt và kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

Riêng về Thanh Tuyền, ấn tượng của tôi về chị qua các vòng thi thì chị là một cô gái mạnh mẽ và đa sắc màu. Chị thật sự phù hợp với các chương trình chính luận.  Với những kinh nghiệm trong nghề và những ưu thế  của mình, chị cũng là một ứng viên nặng kí, một nhân tố tiềm năng cho ngôi vị quán quân Micro Vàng năm nay.

Tôi đánh giá rất cao hai đối thủ, nhưng tôi nghĩ rằng khi chúng tôi đã cùng nhau ở điểm xuất phát và giờ đây lại đứng chung cùng một sân khấu ở vòng thi thứ 5 thì chúng tôi có lẽ là ngang sức, ngang tài.

Tôi và hai bạn Tuấn Tú, Thanh Tuyền sẽ cố gắng để phần thi cũng như chương trình của chúng tôi thành công.

Bạn cảm thấy thế nào khi bản thân đang ở gần nhất với danh hiệu Micro vàng 2018 ?

Tôi đã cùng các thí sinh khác tham gia cuộc thi và trải qua nhiều vòng thi rất gay go, kịch tính… Tôi nghĩ rằng, tôi và 14 thí sinh còn lại đã rất xuất sắc để ghi tên mình vào top thí sinh được đi tiếp vào vòng bán kết 2.

Bản thân Quỳnh còn phải cố gắng nhiều hơn nữa để có thể chinh phục đỉnh cao của Micro vàng 2018.

Nguồn BTC

Gia Minh/Starpress.vnBài viết cùng chuyên mục