.
.

Lê Nguyễn Trường Giang tái hiện thời vàng son cải lương với minishow “Ngọc Nghề Phương Nam”


Quán quân Sao Nối Ngôi mùa 2 dành tâm huyết tổ chức show diễn tôn vinh bộ môn nghệ thuật cải lương tuồng cổ nhân dịp kỉ niệm 100 năm cải lương.

Lê Nguyễn Trường Giang chia sẻ chương trình sẽ được dàn dựng theo phong cách cải lương thập niên 70, đưa khán giả quay ngược thời gian trở về thời kỳ vàng son của bộ môn nghệ thuật phương Nam. Điều đặc biệt là show diễn sẽ diễn ra liên tục không ngừng với các trích đoạn cải lương khác nhau và tái hiện những bí mật, sự kiện có thật về sân khấu cải lương chưa từng được tiết lộ, gánh hát sau bức màn nhung sẽ có những bất ngờ thú vị nào đang chờ đợi khán giả khám phá?

40421255_684352738630813_4679353803701485568_n

Poster chương trình Ngọc Nghề Phương Nam diễn ra tối 18/9 tới đây.

Đây là minishow mà chàng nghệ sĩ trẻ dồn toàn bộ tâm huyết, tình yêu dành cho bộ môn cải lương tuồng cổ mà anh theo đuổi. Bên cạnh đó chính là sự ủng hộ, nhiệt tình tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng như: Quán quân Sao Nối Ngôi mùa đầu tiên – nghệ sĩ Bình Tinh, top 3 Sao Nối Ngôi Hoàng Hải, nghệ sĩ Hồng Nhung (mẹ của nghệ sĩ Hồng Phượng – Top 3 Sao Nối Ngôi mùa đầu tiên) cùng với các nghệ sĩ trẻ đầy tài năng như Thúy My, Thái Vinh và diễn viên Hồng Trang.

2

Nghệ sĩ Lê Nguyễn Trường Giang – Quán quân Sao Nối Ngôi mùa 2. Chàng trai 9x với mong muốn tôn vinh, gìn giữ và phát triển bộ môn nghệ thuật của dân tộc. Trường Giang đã phát hành nhiều sản phẩm chất lượng về cải lương tuồng cổ được công chúng yêu mến như: Chiêu Quân Xuất Tái, Phàn Lê Huê phá Hồng Thủy Trận,…Minishow “Ngọc Nghề Phương Nam” lần này sẽ vào đúng dịp kỷ niệm 100 năm cải lương như lời tri ân của Trường Giang và các anh chị nghệ sĩ với các khán giả mộ điệu.

hai

Nghệ sĩ Hoàng Hải vừa đạt thành công khi lọt top 3 Sao Nối Ngôi 2018. Anh chàng là người bạn thân thiết của Trường Giang và từng đóng chung nhau trong MV Chiêu Quân Xuất Tái.

co hong nhung

Nghệ sĩ cải lương Hồng Nhung

thuy my

Nghệ sĩ trẻ Thúy My

tinh - trang

Nghệ sĩ Bình Tinh và Hồng Trang.

Chương trình sẽ được diễn ra tại sân khấu Lê Hoàng – 144 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, Tp.HCM. Liên hệ đặt vé tại: Anh Khiêm 0932.575.608 hoặc Nhi 0902.029.922.

Minh Anh/Starpress.vnBài viết cùng chuyên mục