.
.

Lê Phương được chúc mừng vì Quách Ngọc Ngoan công khai tình mới


Thay vì nhận những lời chia buồn khi chồng cũ liên tục bày tỏ tình cảm với Phượng Channel thì những ngày qua, diễn viên Lê Phương lại được công chúng… chúc mừng. Họ cho rằng, Lê Phương vốn dĩ khác với cách sống của Quách Ngọc Ngoan nên việc chia tay thực ra sẽ tốt cho cuộc sống của cả hai người…

Quách Ngọc Ngoan và doanh nhân Phượng Channel dần công khai tình cảm. Ảnh: TL
Quách Ngọc Ngoan và doanh nhân Phượng Channel dần công khai tình cảm. Ảnh: TL

Tình cảm bị chỉ trích

Không đợi đến khi những hình ảnh của diễn viên Quách Ngọc Ngoan và nữ doanh nhân Phượng Channel bị “chộp” được tại sân bay Tân Sơn Nhất, công chúng mới biết về tình cảm thực sự của họ. Ngay từ khi Quách Ngọc Ngoan còn chưa ly hôn với Lê Phương, dư luận đã râm ran chuyện chàng diễn viên này có quan hệ tình cảm ngoài luồng từ lâu.Tuy nhiên, khi được hỏi, Quách Ngọc Ngoan đều né trách. Còn Phượng Channel thì cho biết, cô chỉ coi Quách Ngọc Ngoan là bạn.

Kể từ khi ly hôn thì trên trang cá nhân của Quách Ngọc Ngoan bắt đầu úp mở về mối tình mới. Ban đầu là chụp đôi dép, đôi giày có hình Channel, rồi cứ thế, hình hài của người tình doanh nhân dần lộ diện một cách công khai. Mạnh dạn hơn, anh bắt đầu viết những lời chia sẻ khá mùi mẫn dành cho Phượng Channel. “Cuộc sống này tôi đã trải qua bao điều, ông trời đã cho tôi gặp quá nhiều may mắn. Nhưng điều tuyệt vời nhất là tôi đã được gặp em”. Lãng mạn hơn nữa là những lời tỏ tình bay bướm: “Cho em nhẹ bước trên đường rộng/Để gió mơn man mái tóc bồng/Má em hồng thế, môi hôn nắng/Ta nguyện một đời kẻ tình si”.

Rất hiếm khi thấy Quách Ngọc Ngoan bày tỏ công khai về chuyện riêng tư. Ngay cả lúc yêu Lê Phương, công chúng cũng chưa thấy anh thổ lộ “mùi mẫn” như vậy. Chính vì vậy mà việc anh bày tỏ tình cảm liên tục trên trang cá nhân gần đây dành cho “cô gái thích đi giày Channel” cũng được nhiều người bạn của anh ngưỡng mộ. Nhưng với công chúng thì ngược lại.

Ngay sau khi rò rỉ những hình ảnh tình tứ bên Phượng Channel, Quách Ngọc Ngoan đã chia sẻ rằng, anh không quan trọng những lời người ta bàn tán về mình, đồng thời khẳng định rằng, “tôi chưa làm gì hổ thẹn để thấy lương tâm có lỗi hay bước ra đường không dám ngẩng cao đầu”.  Anh cũng bày tỏ quan điểm không ngần ngại yêu người lớn tuổi, nếu đó là “người phụ nữ thông minh, nhân văn, có trách nhiệm với gia đình và xã hội”.

Những chia sẻ của Quách Ngọc Ngoan đã nhận được nhiều chỉ trích và cả sự nghi ngờ. Đã có người bình luận rằng: “Lời nói của Quách Ngọc Ngoan thật khó có thể tin tưởng. Bởi Lê Phương chính là mẫu người như vậy mà anh ta vẫn để tuột mất…”; “Nếu chị Channel không có tiền thì với việc hơn mình cả chục tuổi, liệu rằng cố tình yêu không?”… Họ cũng chúc mừng diễn viên Lê Phương vì đã “thoát” khỏi người chồng hào nhoáng, lời nói không đi đôi với việc làm. Chính vì vậy mà việc Quách Ngọc Ngoan có người mới lẽ ra sẽ là chuyện bình thường giữa hai người độc thân, nhưng điều đó lại trở nên phản cảm, bị chỉ trích từ công chúng. Nó xuất phát từ thái độ sống của nam diễn viên này từ trước đến nay hay là do công chúng “ghen ăn, tức ở”?

Quách Ngọc Ngoan vẫn thiếu trách nhiệm với con trai?

Thích một người phụ nữ có trách nhiệm với gia đình và xã hội, nhưng qua những câu chuyện mà vợ cũ của anh chia sẻ thì Quách Ngọc Ngoan hiện lên với hình ảnh là một người chồng, người cha chưa làm tròn trách nhiệm. Mới đây, chia sẻ với chúng tôi, diễn viên Lê Phương vẫn khẳng định rằng, cho đến tận bây giờ, con trai cô vẫn không hề nhận được sự chu cấp của bố. Cô cũng chia sẻ rằng, nói ra điều này không phải là để mong chồng cũ “nhận thức” được vấn đề mà quan tâm đến con. Cô chỉ muốn công chúng hiểu được sự thật và tin tưởng rằng, dù con của cô có sự thiệt thòi hơn những đứa trẻ khác nhưng chắc chắn sẽ không bị ảnh hưởng vì sự mất mát này.

Có nhiều thông tin cho rằng, Lê Phương đã có tình mới. Nhưng chia sẻ với chúng tôi, cô khẳng định, lúc này cô chưa muốn nghĩ đến chuyện đó, vì còn phải lo cho cuộc sống để đón con lên TPHCM trước khi bé vào lớp 1. Những chia sẻ về cuộc sống riêng tư, về con trai Cà Pháo cũng được cô hạn chế hơn vì không muốn dư luận hiểu rằng, cô đang dùng con, dùng chuyện hôn nhân để gây chú ý. Đây cũng là lý do những ngày qua, dù Quách Ngọc Ngoan liên tục bày tỏ tình cảm riêng tư thì Lê Phương hoàn toàn im lặng. Hiện tại, cô đang bận quay bộ phim truyền hình dài 35 tập “Sông phố, nhà ghe”. Điều thú vị với khán giả là cô sẽ tái hợp với diễn viên Quý Bình – người yêu cũ của Lê Phương. Theo diễn viên Lê Phương, bộ phim như thể tái hiện câu chuyện cuộc đời của cô, nhất là về chuyện tình cảm.

Trong khi đó, Quách Ngọc Ngoan cũng đang bận rộn với bộ phim “Mỹ nhân” (dự kiến ra mắt vào 13/11). Tuy nhiên, những lùm xùm về chuyện tình cảm với vợ cũ – tình mới đã khiến diễn viên này bị “mất điểm” khá trầm trọng. Điều này rất có thể là một bất lợi lớn khi phim ra mắt, bởi khi đã không yêu thì “bồ hòn cũng méo”.

Diễn viên Lê Phương cho biết: “Với con trai, tôi sẽ phải cùng lúc làm cả hai vai trò, làm cha và làm mẹ. Nhưng bên cạnh đó, con trai tôi còn có ông ngoại chăm sóc – người mà lúc bé, cháu rất hay gọi là ba. Ba tôi là người hiểu biết, sống có trách nhiệm và đến giờ vẫn rất yêu mẹ nên việc con được sống với ông ngoại khiến tôi rất yên tâm. Ba tôi sẽ là tấm gương để con noi theo, còn hơn là sống có cả cha, cả mẹ mà vô tâm với con cái. Điều đó còn nguy hiểm hơn rất nhiều, vì chắc chắn là đứa trẻ sẽ bị ảnh hưởng khi lớn lên”.

Theo Giadinh.net.vnBài viết cùng chuyên mục