.
.

Lê Phương được vây kín bởi fan Gạo Nếp Gạo Tẻ khi giao lưu cùng khán giả


Sự chào đón nồng nhiệt của các khán giả miền Tây để lại nhiều kỷ niệm khó quên cho các diễn viên Gạo Nếp Gạo Tẻ.

Độc đáo buổi giao lưu “đậm chất” sông nước miền Tây của dàn sao Gạo Nếp Gạo Tẻ

Ngày 24/07 vừa qua, các diễn viên: Mai Huỳnh, NSƯT Minh Đức, Trung Dũng, Thúy Ngân, Băng Di, Phương Hằng, Thanh Thức, Hoàng Anh và ca sĩ Ôn Vĩnh Quang đã check in” chợ nổi Cái Răng – Cần Thơ lúc 5h sáng và có một buổi giao lưu đậm chất sông nước miền Tây với bà con khán giả nơi đây!

HTV2_GAO NEP GAO TE_Ben Tre (1)

HTV2_GAO NEP GAO TE_Ben Tre (4)

Trong khung cảnh xuồng ghe tấp nập tại chợ nổi Cái Răng, các diễn viên ăn mặc giản dị, ngồi ghe máy cập mạn các ghe đang buôn bán sôi nổi để mua vài ký trái cây, vài ly cà phê, tô hủ tiếu vừa giao lưu, trò chuyện cùng bà con. Đồng thời, các diễn viên cũng đã được trải nghiệm cuộc sống dân dã miền sông nước.

HTV2_GAO NEP GAO TE_Can Tho (1)

HTV2_GAO NEP GAO TE_Can Tho (2)

Sau chợ nổi Cái Răng, các diễn viên còn đến chợ Xuân Khánh và chợ An Bình – thành phố Cần Thơ để giao lưu cùng khán giả. Khi đi vào lồng chợ, ghé đến các sạp bán trái cây, nông sản, thịt cá…, Trung Dũng, Thúy Ngân, Phương Hằng, Thanh Thức, Băng Di, Hoàng Anh được khán giả chào đón, khen ngợi không ngớt. Đặc biệt, diễn viên Mai Huỳnh – ông chồng mẫu mực và NSƯT Minh Đức – bà nội đáng yêu của Gạo Nếp Gạo Tẻ nhận được sự hâm mộ rất lớn từ các bà, các cô. Đông đảo bà con miền Tây còn nhiệt tình nắm tay, chụp hình, xin chữ ký, tặng trái cây, bánh kẹo và các đặc sản địa phương cho các diễn viên, đồng thời hỏi thăm về các “nhân vật” vắng mặt.

“Đông nghẹt” khán giả đến giao lưu cùng các diễn viên

Khán giả “đông nghẹt” và các diễn viên được chào đón nồng nhiệt – là những hình ảnh ấn tượng trong Hành trình Gạo Nếp Gạo Tẻ đến mọi nhà tại các tỉnh miền Đông và miền Tây Nam Bộ từ ngày 21/07 -24/07. Hành trình đã đến các tỉnh: Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bến Tre và Cần Thơ. Đi đến đâu, các diễn viên cũng được “đắm chìm” trong tình cảm và sự hâm mộ nhiệt thành của đông đảo khán giả.

HTV2_GAO NEP GAO TE (1)

Tại chợ Tân Thành, chợ Bến Tre (Bến Tre) và chợ Xuân Khánh (Cần Thơ), hàng nghìn khán giả “vây kín” Lê Phương, Trung Dũng – hai diễn viên đã lấy biết bao nước mắt của các bà nội trợ. Phương Hằng được nhiều khán giả gọi bằng nickname “Minh tinh tinh”, còn Thanh Thức liên tục được các bà nội trợ khen: “Giám đốc Tường ở ngoài đời đẹp hơn trong phim nhiều!”.Bên cạnh đó, NSƯT Minh Đức, Mai Huỳnh, Băng Di, Thúy Ngân, Hoàng Anh cũng có lượng fan hâm mộ lớn.

HTV2_GAO NEP GAO TE (17)

HTV2_GAO NEP GAO TE (15)

Theo yêu cầu của khán giả, Lê Phương – Thanh Thức đã song ca một đoạn trong bài Duyên phận, Phương Hằng không chỉ diễn lại cảnh giả làm tinh tinh đáng yêu mà còn hướng dẫn ca sĩ Ôn Vĩnh Quang cùng “biến hình” thành tinh tinh chọc cười khán giả. Cuối buổi giao lưu, nhiều khán giả còn mang các đặc sản “cây nhà lá vườn” đến tặng cho các diễn viên. Một số fan đã tận tình rửa ảnh và tìm đến các buổi giao lưu ngày hôm sau để tặng lại cho các diễn viên làm kỷ niệm. NSƯT Minh Đức chia sẻ: “Thật bất ngờ khi Từ các cụ già đến các em bé, các bạn trẻ đều dành tình yêu lớn cho Gạo Nếp Gạo Tẻ, đó là niềm hạnh phúc lớn cho các diễn viên”.

HTV2_GAO NEP GAO TE (6)

Hành trình miền Đông và miền Tây Nam Bộ đã giúp cho các diễn viên Gạo Nếp Gạo Tẻ được “chìm đắm” trong tình cảm nồng nhiệt của khán giả, thấy được sự chân thành, giản dị, hiếu khách của người dân địa phương và cảm nhận được tình yêu to lớn của khán giả dành cho bộ phim Gạo Nếp Gạo Tẻ.

Hành Trình Gạo Nếp Gạo Tẻ Đến Mọi Nhà sẽ tiếp tục đến giao lưu và gặp gỡ các khán giả Miền Bắc dự kiến diễn ra vào những ngày đầu tháng 8 tới. Chi tiết lịch trình sẽ được cập nhật trên trang Facebook HTV2.

Bảo Bảo/Starpress.vnBài viết cùng chuyên mục