.
.

Lộ diện bộ hình siêu đáng yêu của Hà Trung – Hoài Thu sau Đại Chiến Kén Rể


Khác với các cặp đôi khi tham gia Đại Chiến Kén Rể, Hà Trung khi lựa chọn Hà Thu là cô gái mà mình muốn hẹn hò thì  không ít lâu sau đó họ đã cùng nhau lên ý tưởng và bắt đầu thực hiện bộ hình của cả 2 để lưu lại những giây phút đáng yêu của đôi tình nhân bắt đầu bước vào những tháng ngày tìm hiểu nhau nghiêm túc, và dành cho nhau những cử chỉ ngọt ngào. Bộ hình sắp được tung ra chắc chắn sẽ làm nhiều người phải ghen tị với cách Trung thể hiện cho Thu ngoài đời.

IMG_3147

Hà Trung gây sốt bởi ngoại hình hệt như một ngôi sao điện ảnh.

Chàng trai 24 tuổi Hà Trung đến từ Bắc Giang gây sốt bởi ngoại hình hệt như một ngôi sao điện ảnh. Từ giấc mơ thoát nghèo, Hà Trung đã chọn học tiếng Hàn vì “học tiếng Anh không cạnh tranh được với các bạn thành phố”. Nào ngờ, tiếng Hàn đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống của Hà Trung. Từ một chàng trai tỉnh lẻ, Hà Trung đã xuất sắc giành ngôi Trạng Nguyên cuộc thi viết văn học tiếng Hàn vượt qua hơn 2000 thí sinh đến từ 71 quốc gia tại Hàn Quốc.

IMG_3128

Hà Trung đã xuất sắc giành ngôi Trạng Nguyên cuộc thi viết văn học tiếng Hàn vượt qua hơn 2000 thí sinh đến từ 71 quốc gia tại Hàn Quốc.

IMG_2903

Hiện nay, Hà Trung đang đứng đầu 3 trung tâm dạy tiếng Hàn tại Hà Nội. Là một người lãng mạn, Hà Trung nhanh chóng ghi điểm trong lòng câc cô gái trẻ về hình ảnh của một thanh niên ngôn tình, tinh tế trong chương trình Đại Chiến Kén Rễ.

trung

Khoảnh khắc Hà Trung – Hoài Thu chạm mặt tại Đại Chiến kén rễ, Hà Trung chia sẻ dòng FB của mình.

Cũng bởi thế mạnh của Hà Trung đã làm cho Hoài Thu – Cô gái xinh đẹp, duyên dáng hiện đang Quản lý shop thời trang thiết kế tại Hà Nội phải “siêu lòng” và quyết tâm tìm hiểu Hà Trung. Bằng sự chân thành và thông minh của mình. Hoài Thu nhanh chóng  rơi vào “tầm ngắm” của Hà Trung vì vậy anh quyết định lựa chọn Hoài Thu là người mình muốn hẹn hò và bắt đầu mối quan hệ nghiêm túc trong tình cảm.

Cùng nhìn xem những giây phép ngây ngô đáng yêu của cặp đôi này nhé:

IMG_2908

Hà Trung biểu cảm trên FB: Hạnh phúc đơn giản lắm chỉ là được ai đó ngồi nhìn mình đọc sách.

IMG_3151

Họ xưng với nhau là gấu chị và gấu em, nghe rất dễ thương và ngọt ngào thật làm nhiều nhiều ghen tị và trầm trồ, dù Hoài Thu lớn hơn Hà Trung nhưng thật ra thì nhìn họ không có gì chênh lệch tuổi, bởi ở ngoài Hoài Thu xinh đẹp, dáng người nhỏ nhắn, thông minh nhanh nhẹn và nhiều bạn bè nói cô là quá xì teen.

IMG_3131

IMG_3138

Ngoài ra, Hà Trung tiết lộ rằng Hoài Thu ngoài đời là cô gái rất mộc mạc và đáng yêu, nên anh muốn dành những điều tốt đẹp nhất đến cho Hoài Thu – Người con gái anh chọn lựa.

IMG_3139

Cặp đôi Trung Thu dường như không thể tách rời nhau, bởi họ không chỉ hợp ý trong cách chọn lựa trang phục mà ngay cả cuộc sống họ cũng đồng điệu, đồng cảm cho nhau. Sự kết hợp lần này họ muốn dành cho nhau xuất phát bằng sự chân thành của hai bên và đối phương muốn nhắn đến nhau là hãy sống yêu thương thể thiện qua hành động thiết thực để người mình yêu được hạnh phúc nhất.

 Ảnh NVCC

Gia Minh/Starpress.vnBài viết cùng chuyên mục