.
.

Lộ diện Hội đồng giám khảo chuyên môn bán kết 2 “Micro vàng 2018”


Cuộc đua dành chiếc “Micro Vàng 2018” đã đi đến vòng bán kết 2, vòng thi lần này 3 chiếc ghế quyền lực của hội đồng giám khảo chuyên môn sẽ là : Hoa hậu, người dẫn chương trình Thanh Phương, người dẫn chương trình Quốc Bình, người dẫn chương trình Bá Niên.

MC Thanh Phương

thanhphuong

Là giám khảo chuyên môn qua các vòng thi, với kinh nghiệm cũng như sự tinh tế của mình cô luôn đưa ra những lời nhận xét rất “đắt” cho các thí sinh góp phần hoàn thiện các thí sinh hơn qua từng vòng thi. Cùng với đó là nụ cười thân thiện và luôn sẵn sàng giúp đỡ các thí sinh thì MC Thanh Phương rất được các thí sinh yêu mến

MC Quốc Bình

quocbinh

MC Quốc Bình cũng là giám khảo chuyên môn xuyên suốt các vòng thi cùng đồng hành và góp phần không nhỏ để tìm ra được những thí sinh ưu tú nhất cho đến vòng thi này. Với nhiều năm cọ xát với nghề anh luôn luôn hướng thí sinh đến những điều thuần túy nhất của nghề dẫn chương trình, bên cạnh đó những lời nhận xét của anh luôn được các thí sinh thích thú vì những kinh nghiệm mà anh truyền tải sẽ giúp cho các thí sinh vững vàng hơn ở các vòng thi tiếp theo.

MC Bá Niên

banine

MC Bá Niên – cái tên rất quen thuộc đối với những đơn vị tổ chức sự kiện thời trang tại thành phố Hồ Chí Minh, nhiều năm cộng tác cho những chương trình thời trang được xem là quy mô nhất thành phố như Phong cách cuộc sống, Phong cách trẻ, Phong cách cuộc sống phát trên VTV1, HTV9, THVL1.. là người cuối cùng của hội đồng giám khảo chuyên môn vòng bán kết 2 lần này, với kinh nghiệm và phong cách thời trang đẹp thì Bá Niên chắc chắn sẽ cho các thí sinh những lời nhận xét tốt nhất về chuyên môn cũng như về thời trang.

Vòng bán kết 2 của cuộc thi”Tôi là người dẫn chương trình 2018” sẽ diễn ra vào ngày 25/06 tại Cung Văn Hóa Lao Động TP.HCM.

Nguồn BTC

Ánh Lam/Starpress.vnBài viết cùng chuyên mục