.
.

Loạt sao Việt tung thiệp mời, hé lộ fashion show đầu tiên của Phí Quỳnh Anh


Vừa qua hàng loạt sao Việt như Chi Pu, Salim, Amee … và tình cũ B Trần đều đăng tải hình ảnh thiệp mời được cho là một sự kiện về thời trang sắp sửa ra mắt của Quỳnh Anh Shyn.

Chưa rõ sự tình như thế nào nhưng với việc thiệp mời được thiết kế đẹp mắt, hiện đại cùng với việc hàng loạt sao Việt lên tiếng xác nhận tham dự, cho thấy sự kiện lần này của Quỳnh Anh Shyn hứa hẹn sẽ mang lại rất nhiều bất ngờ và bùng nổ.

AMEE

Chi Pu

Jolie Nguyễn

Phí Phương Anh

Hiện tại Quỳnh Anh Shyn đang trên con đường phát triển bản thân với nhiều vị trí khác nhau từ người mẫu ảnh, youtuber, diễn viên cho đến một fashionista có gu thời trang nổi bật và ấn tượng trong làng giải trí Việt Nam. Việc chuẩn bị mở ra một bộ sưu tập thời trang cho thấy tham vọng cũng như định hướng khá rõ ràng của Quỳnh Anh Shyn đối với lĩnh vực mà cô chia sẻ đó là đam mê của mình.

Quynh Anh Shyn (15)

Quynh Anh Shyn (18)

Dù nữ fashionista chưa chính thức công bố bất kỳ thông tin nào về show thời trang lần này nhưng sức nóng đã bắt đầu lan tỏa. Một số khán giả thắc mắc liệu cô nàng có đủ sức để mở một bộ sưu tập thời trang riêng phù hợp với đại đa số hay không, trong khi gu thời trang có hơi hướng khác biệt với thị hiếu số đông.

Quynh Anh Shyn (28)

Quynh Anh Shyn (30)

Đáp trả lại điều đó cũng nhiều khẳng định cho rằng sáng tạo thời trang là một phạm trù không thể cân đo đong đếm, mỗi người mang một quan điểm riêng, và fashionista chính là người tìm ra những phong cách mới lạ, dẫn đầu xu hướng. Việc này thì Quỳnh Anh Shyn vẫn đang làm rất tốt và mọi người hoàn toàn có thể tin tưởng vào khả năng của cô. Tuy tuổi đời còn khá trẻ nhưng chính sự trưởng thành trong cách suy nghĩ và hành động là minh chứng rõ nhất cho đam mê và quyết tâm mãnh liệt của cô nàng.

Quynh Anh Shyn (19)

Với sự kiện thời trang sắp sửa chuẩn bị được công bố, vẫn còn rất nhiều điều bỏ ngỏ liệu vai trò thật sự của Quỳnh Anh Shyn trong show thời trang của riêng mình là gì? Một fashionista có thể làm nhà thiết kế hay mượn fashion show để bất ngờ thông báo chuyển hướng sang lĩnh vực diễn xuất, ca hát,…? Rất nhiều điều bất ngờ không thể đoán trước được với một Quỳnh Anh Shyn luôn thích sự độc lạ và khác biệt như thế này.

Bảo Bảo/starpress.vnBài viết cùng chuyên mục