.
.

Lười “nhặt lá” Ngọc Linh “lọt hố” khi làm át chủ bài


Xuất hiện tại Đấu trường âm nhạc trong vai trò Át chủ bài, Ngọc Linh không may mắn “lọt hố” vì “lười nhặt lá”.

Trong tập 9 Đấu trường âm nhạc, ca sĩ Ngọc Linh đã xuất hiện trong vai trò Át chủ bài. Cô thay Hồng Anh đội Khánh Phương đấu với Phương Liên trong ca khúc Đêm lao xao. Vừa lộ diện giọng ca “Lựa chọn 1 vì sao” đã khiến 2 MC phấn khích. Nếu Diễm My vội chạy đến ôm thần tượng thì Will hùng hồn tuyên bố: “Nếu là chị Linh thì tôi không bao giờ cho chị Linh rớt. Chị Linh không được rớt nha chị”.

dtan 9-4050

Nổi tiếng sở hữu giọng ca ngọt ngào, trong trẻo ca sĩ Ngọc Linh chinh phục khán giả ngay từ câu hát đầu tiên. Trước giọng ca “đình đám 1 thời” Phương Liên không hề “nao núng” và ghi điểm bằng chất giọng trầm ấm, nội lực. Với ca khúc Đêm lao xao giọng hát của của Phương Liên có phần phù hợp hơn Ngọc Linh. Đó là lý do giúp đấu sĩ đội Hồ Quang Hiếu giành chiến thắng với tỉ số “sát sao” 7 – 6.

dtan 9-4216

Với kết quả không như lời tuyên bố ban đầu, Will khá buồn giải thích: “Ai cũng biết chị Ngọc Linh là người hát rất hay có nhiều bài hit rất tuyệt vời. Mặc dù chị Linh đã rời khỏi ánh đèn sân khấu rất lâu rồi nhưng hôm nay xuất hiện vẫn cực kỳ dễ thương, hát hay ngọt ngào như xưa. Nhưng ở Đấu trường âm nhạc lại chấm 50% giọng hát, 50% trình diễn nên bạn của anh Hồ Quang Hiếu trẻ hơn, sung sức hơn trình diễn tốt hơn chút phải không ạ. Điều đó cũng khẳng định sự công bằng đối với tất cả mọi người”. Đồng tình với Will, Khánh Phương bổ sung Phương Liên thắng vì chịu khó “nhặt lá” hơn Ngọc Linh. Bàn thua của Át chủ bài khiến Khánh Phương trở thành thủ lĩnh đầu tiên dừng chân tại tập 9 Đấu trường âm nhạc.

Với thế hệ 8x và 9x đời đầu, Ngọc Linh là cái tên quen thuộc. Cô nổi tiếng với những bản hit như Lựa chọn một vì sao, Rồi từ đây… Tuy nhiên nữ ca sĩ đã rời bỏ ánh đèn sân khấu hơn 10 năm trước lui về chăm sóc gia đình nhỏ. Đây là một trong những gameshow hiếm hoi cô nhận lời tham dự trong thời gian gần đây.

Tập 10 Đấu trường âm nhạc lên sóng THVL1 lúc 21h Chủ Nhật ngày 11/11.

Minh Anh/Starpress.vnBài viết cùng chuyên mục