.
.

Lương Gia Huy chuẩn soái ca hội ngộ Trương Linh tại sự kiện Elle Style Award


Tối qua, trong sự kiện trao giải của tạp chí Elle với sự tham gia của nhiều ca sĩ như Hồ Ngọc Hà, Thanh Hằng, Jun Vũ, Hariwon, ST… Lương Gia Huy đã vinh dự là một trong những khách mời tham gia lễ trao giải, tưng bừng trên sân khấu cùng hàng trăm khách mời.

Lương Gia Huy được biết là gương mặt nam thần, siêu mẫu trẻ đầy triển vọng của sàn catwalk. Anh từng tham gia rất nhiều cuộc thi nam vương và gặt hái được những thành công nhất định…

IMG_8244

Với ngoại hình điển trai, lịch lãm, cùng phong các đầy hút hồn…, khỏe khoắn và kỹ năng trình diễn lôi cuốn, tỏa sáng đã giúp Lương Gia Huy ghi được dấu ấn mạnh mẽ trong lòng người hâm mộ. Lương Gia Huy được xem là một trong những gương mặt trẻ đầy triển vọng của điện ảnh Việt trong thời gian tới.

IMG_8257

Mới đây, tại sự kiện lễ trao giải của một tạp chí danh tiếng, Lương Gia Huy đã có màn trình xuất hiện quay trở lại cực kì cuốn hút, lạ mắt bộ trang phục độc đáo từ nhà thiết kế Nguyễn Tuyến Truyển.

IMG_8246

Trong năm mới 2018, Lương Gia Huy đang ấp ủ rất nhiều dự án mới nhằm mang đến cho người hâm mộ thấy sự đột phá chất lượng, đa đi năng và đầu tư nhất. Lương Gia Huy hứa hẹn sẽ là nhân tố mới bùng nổ và tỏa sáng mạnh mẽ trong thời gian tới.

IMG_8245

IMG_8259

Lương Gia Huy và người đẹp Trương Linh

Ảnh: Nguyễn Xuân Huy, Katsu

Trang phục: Nguyễn Tiến Truyển

Bảo Bảo/Starpress.vnBài viết cùng chuyên mục