.
.

Lý do Mâu Thủy không đứng dậy chào đón “thành viên mới” từ team Quang Đại


Sau khi có kết quả của màn bốc thăm ngẫu nhiên, HLV Hương Ly và HLV Tuyết Lan đều chủ động tiến đến chào đón các thành viên mới, tuy nhiên HLV Mâu Thuỷ lại để các “thiên thần nhí” của đội mình chạy đến đón “người bạn mới” là bé Bảo Kim.

Mở đầu đoạn video là cảnh ba “chiến binh nhí” xuất sắc nhất của đội HLV Quang Đại bốc thăm chọn “gia đình mới”. Sau khi nhận được kết quả, điều gây chú ý đối với khán giả chính là biểu cảm của bé Bảo Kim khi biết mình sẽ về với đội của HLV Mâu Thuỷ. Có lẽ vì quan sát thấy biểu cảm này, HLV Mâu Thuỷ đã chần chừ không đến chào đón “thành viên mới” như các vị HLV còn lại. Và câu chuyện hậu trường chưa được lên sóng mới đây đã tiết lộ lý do cho toàn sự việc trên.

MDK TAP 5 FINAL_FULL.00_01_05_04.Still010

Trước khi sự việc diễn ra, trong phòng chờ của Model Kid Vietnam, để giải thích cho hành động của mình, bé Bảo Kim đã chia sẻ cùng các vị HLV: “Con nói với chị Trang là hai tụi mình thử khẳng định đi, khẳng định để được ở lại, nhỡ đâu lại được, may mắn lại đến với chúng ta”. Ngay lập tức, HLV Mâu Thuỷ đã thẳng thắn lên tiếng và bày tỏ quan điểm của mình khi đã trao cơ hội cho Bảo Kim trong tập trước: “Con nghĩ đó là lời khẳng định của con với Trang hả? Hay là đem cho người ta suy nghĩ rất tiêu cực về 2 đứa? Khi cô thấy con với Trang hành xử như vậy, cô rất hối hận khi vòng trước cô giữ con lại. Đừng bao giờ có tính cách đó nữa. Đây không phải là khẳng định chính mình, đây là đổ lỗi cái thua và lỗi lầm của mình cho người khác. Đừng để cô thắng, cô thắng cô sẽ loại con”. Lời tuyên bố có phần nghiêm túc từ HLV Mâu Thuỷ không những đã khiến bé Bảo Kim hốt hoảng mà ngay cả HLV Quang Đại và HLV Hương Ly cùng các thí sinh nhí cũng vô cùng ngỡ ngàng. Khi bé Bảo Kim nhận ra lỗi của mình và hứa với các vị HLV sẽ không còn như thế trong vòng sau, HLV Mâu Thuỷ cũng đã dần dịu giọng: “Cô rất hy vọng vào sự thay đổi của con trong tất cả vòng thi sau này”. 

MDK- TAP 05 - ELI_1.01_13_24_03.Still110

Sau khi tuyên bố dừng vị trí HLV, HLV Quang Đại đã nán lại sau chương trình để trực tiếp “gửi gắm” bé Bảo Kim cho HLV Mâu Thuỷ: “Đại cũng cảm ơn Thuỷ rất nhiều. Tại vì Bảo Kim là một thí sinh rất là giỏi và ngoan ngoãn. Và ngày hôm nay Đại cũng hy vọng là Bảo Kim sẽ học được một bài học”. Nhận ra sự lo lắng của cô bé, HLV Mâu Thuỷ đã vội vàng trấn an: “Cô là một người rất là thẳng thắn nhưng mà nói xong là cho qua hết”. Trước khi ra về, “cô Mâu” cũng không quên dặn dò các thành viên nhí ngủ thật sớm để bảo đảm sức khoẻ, có thể tiếp tục “chiến đấu” trong các thử thách ngày hôm sau. 

MDK TAP 5 FINAL_FULL.00_01_02_16.Still009

Poster MKV update
“Cục diện” hiện tại đã chia thành 3 “chiến tuyến mà đứng đầu là HLV Tuyết Lan, HLV Mâu Thuỷ và HLV Hương Ly. Liệu các thí sinh nhí từ đội HLV Quang Đại sẽ xoay sở ra sao khi về “nhà mới”? Bé Bảo Kim sẽ hoà nhập cùng các thành viên mới của đội HLV Mâu Thuỷ ra sao? Thử thách nào đang chờ đợi các vị HLV và các “chiến binh nhí” ở phía trước? Với sự đồng hành của Học viện đào tạo người mẫu nhí beU Kid Academy, đón xem tập 6 Model Kid Vietnam được phát sóng lúc 20h ngày 05/04/2020 trên Fanpage chính thức của chương trình Model Kid Vietnam: https://www.facebook.com/ModelKidVietnam/.

Bảo Bảo/starpress.vnBài viết cùng chuyên mục