.
.

Mãn nhãn với BST “Chuyện Đoá Quỳnh Hương” của NTK Tạ Linh Nhân


Bắt nhịp dòng cảm xúc hồi ký về một tuổi thơ lớn lên với những đoá quỳnh, NTK Tạ Linh Nhân – thương hiệu áo dài Dorii đã phác hoạ nên bộ sưu tập Chuyện Đoá Quỳnh Hương để dành tặng riêng cho các thí sinh trong đêm chung kết Miss U30. 

BGK

Hoa quỳnh mang trên mình vẻ đẹp e ấp, dịu dàng, đầy thanh khiết. Hoa khiêm nhường nở lúc về đêm và dường như hoa chỉ dành cho những tâm hồn thanh tao biết đợi chờ với mùi hương nồng nàn và quyến rũ.

IMG_1452

NTK Tạ Linh Nhân làm Giám khảo trong trong đêm chung kết Miss U30.

Với đặc tính chỉ nở một lần và khoe sắc trong thời gian ngắn, hoa quỳnh được người đời xem như biểu trưng cho sự chung thuỷ và mong manh của người phụ nữ. Bộ sưu tập là sự chắc lọc cách điệu đầy hình ảnh các đoá quỳnh đang bung mình nở giữa màn đêm đầy tinh tế kết hợp với tà áo dài nhưng được thiết kế kiểu dáng mới mẻ hơn với điểm nhấn là chiếc khăn choàng nằm ở một bên tay áo, nhằm mang lại sự thướt tha kiều diễm cho người mặc.

_DSC5474

Cảm xúc chợt ùa về khi ký ức gợi nên hình ảnh những đêm trăng thanh gió mát, với một vài ngôi sao ẩn hiện ở phía xa xa, lấp ló dưới hiên nhà là những đóa hoa quỳnh hương khoe sắc. Bắt nhịp dòng cảm xúc hồi ký về một tuổi thơ lớn lên với những đoá quỳnh, NTK Tạ Linh Nhân – thương hiệu áo dài Dorii đã phác hoạ nên bộ sưu tập Chuyện Đoá Quỳnh Hương để dành tặng riêng cho các thí sinh trong đêm chung kết Miss U30.

_DSC5491

Thông qua bộ sưu tập ngoài việc đề cao đên vẻ đẹp của đoá quỳnh hương, thương hiệu áo dài Dorii cùng NTK Tạ Linh Nhân còn muốn nhắn gửi thông điệp, chúng ta hãy biết trân trọng, yêu thương và dành những gì tốt đẹp nhất cho người phụ nữ. Bởi lẽ giữa cuộc sống bộn bề lo toan, họ cũng như những đoá quỳnh vẫn âm thầm hy sinh, thuỷ chung và vươn mình khoe sắc dù thanh xuân chỉ đến một lần.

hinh 2

hinh 1

mau

_DSC5603

_DSC5463

_DSC5458

Thời gian gần đây, NTK Tạ Linh Nhân – thương hiệu áo dài Dorii ngoài việc được Ban Tổ Chức các cuộc thi nhan sắc tầm cỡ quốc gia “chọn mặt gửi vàng” khi chọn là nhà tài trợ áo dài, thì anh liên tiếp còn được mời vào vị trí Giám Khảo.

a3

NTK Tạ Linh Nhân chụp hình cùng dàn người đẹp trong đêm chung kết U30.

Với cái nhìn về thời trang và chuyên môn của mình anh đã góp phần cùng Ban Tổ Chức, Hội Đồng Giám Khảo của các cuộc thi tìm ra các gương mặt xuất sắc nhất, tiêu biểu nhất nhằm đại điện cho vẻ đẹp đầy chân – thiện – mỹ của người phụ nữ Việt Nam.

Trang phục: NTK Tạ Linh Nhân

Thúy Lisa/Starpress.vnBài viết cùng chuyên mục