.
.

Mất 3 giây để nói yêu ai đó nhưng mất cả đời để chứng minh!


Sự quyết tâm của ông mai bà mối trong tập 16 đã đem lại cái kết đẹp cho chàng rể người Mỹ Daniel – Tèo và cô phiên dịch viên xinh đẹp Hồng Ngọc tại “Đại Chiến Kén Rể”. Nhưng câu chuyện của chàng trình dược viên đến từ Đà Nẵng – Quốc Việt vẫn còn dang dở và chờ đợi một quyết định đến từ gia đình của các cô gái. Liệu Quốc Việt có tìm được một cô gái chịu làm dâu đất Đà Nẵng và chàng rể tiếp theo sẽ là ai, tất cả sẽ được hé lộ trong tập 17 “Đại Chiến Kén Rể” phát sóng vào lúc 21g, thứ Hai (15/10) trên kênh HTV7.

LN_A5096

Bằng ngoại hình cao ráo và ưa nhìn, Quốc Việt gần như đã ghi được điểm trong mắt các cô gái

Trong tập phát sóng trước, các gia đình đã được làm quen với chàng trình dược viên 9X – Quốc Việt. Bằng ngoại hình cao ráo và ưa nhìn, Quốc Việt gần như đã ghi được điểm trong mắt các cô gái. Mặc dù vậy, chàng rể đến từ Đà Nẵng này lại nhận được khá nhiều nhận xét rằng, tính tình hiền quá! Các bậc phụ huynh cũng nhận thấy một chút run, một chút lo trong các câu trả lời của Quốc Việt.

Thật thà là một tính tốt, nhưng lần này nó lại là một bất lợi cho Quốc Việt khi anh xác nhận, mình từng là một người rất nóng tính. Nhưng chàng trình dược viên cũng khẳng định, đó là anh của ngày xưa, còn bây giờ, anh đã học được cách kiểm soát cảm xúc. Quốc Việt cũng muốn người bạn gái tương lai của anh sẽ biết và hiểu những điểm chưa hoàn thiện ở anh.

Trấn Thành lần đầu chia sẻ quan niệm tuổi tác trong tình yêu

Trước khi có cái kết đẹp với bà xã Hari Won, ông mai Trấn Thành cũng đã trải qua khá nhiều mối tình. Trong tập 17 ’Đại Chiến Kén Rể”, Trấn Thành lần đầu chia sẻ, các mối tình của anh có đến 80% là lớn tuổi hơn. Lý do khiến Trấn Thành chia sẻ điều này ngay trên sóng bởi chàng trai Quốc Việt tỏ ra khá quan ngại về khoảng cách tuổi tác trong tình yêu.

LN_A5079

Trấn Thành cũng không quên nhắc nhở chàng rể 9X đến từ Đà Nẵng rằng: “ Sự hơn thua về tuổi tác không đáng sợ bằng sự khô cằn trong tâm hồn, bởi tuổi thật sự là nằm ở tâm hồn của mỗi con người”. Cũng chính những chia sẻ chân thành từ ông mai của chương trình đã khiến Quốc Việt không ngại bộc bạch quá khứ với những ám ảnh khôn nguôi, khiến anh phải co mình lại và trở thành một người rất giỏi chịu đựng. Thêm vào đó, lý do để một cô gái hơn 30 tuổi không dám yêu đã khiến MC Trấn Thành xúc động khi cô trải lòng tại chương trình.

LN_A5000

Trong một diễn biến khác, ông mai Trấn Thành tiếp tục đảm nhận một trách nhiệm mới khi đứng ra mai mối cho chàng huấn luyện viên thể hình trẻ tuổi đến từ Hà Thành.

LN_A5019

Soái ca 6 múi – Nguyễn Ngọc Linh 

Soái ca 6 múi – Nguyễn Ngọc Linh chiếm được thiện cảm của các chị em không phải chỉ ở gương mặt đẹp trai, thân hình cường tráng hay nụ cười má lúm đồng tiền mà chính là từ sự chân thành. Xuất thân từ một gia đình có bố mẹ đều công tác ở quân đội, Ngọc Linh cho rằng, anh cảm thấy may mắn khi được bố mẹ và anh trai đều ủng hộ trong công việc mà anh đã lựa chọn tại Hà Nội

Soái ca 6 múi từ Bắc vào Nam quyết tâm đi tìm tình yêu đích thực của mình

 Với tính chất công việc của một huấn luyện viên thể hình thì việc tiếp xúc và giao tiếp với khách hàng đặc biệt là nữ giới là điều không tránh khỏi, nhưng chàng rể huấn luyện viên thể hình đã giải tỏa những lo ngại ở các cô gái khi anh thẳng thắn chia sẻ điều anh ghét nhất ở người phụ nữ là sự thiếu đoan chính. Đối với anh, nếu cả hai bên đã vì yêu thương để đến bên nhau thì những mối quan hệ không rõ ràng: anh nuôi, anh kết nghĩa hay em gái mưa.. là điều anh sẽ không chấp nhận.

Dàn nữ xinh đẹp, cá tính trong trong tập 17 “Đại Chiến Kén Rể”

Đại Chiến Kén Rể tập 17 phát sóng vào lúc 21 giờ, thứ Hai (15/10) trên kênh HTV7.

Hình ảnh: Lê Nhân

Thu Vân/Starpress.vnBài viết cùng chuyên mục