.
.

Mẫu Next Top tự chuẩn bị trang phục, make up thi photoshoot độc lạ


Với chủ đề “Be Unique – Hãy là duy nhất”, chưa bao giờ mà vòng photoshoot lại trở nên khó khăn như thế khi các thí sinh phải tự chuẩn bị make up và trang phục cho buổi shooting.

Vòng thi shooting được xem như chặng đường cuối cùng của vòng sơ tuyển Vietnam’s Next Top Model 2019. Trải qua 2 vòng thi trước, giờ đây yêu cầu Ban Giám khảo đặt ra ngày càng cao hơn khi phải cân nhắc để lựa chọn những gương mặt tiềm năng tương lai của làng người mẫu Việt Nam. Tất cả các thí sinh thử thách tại vòng thi này phải thể hiện được tố chất người mẫu thông qua những shoot ảnh ấn tượng mới có thể thuyết phục được Ban Giám khảo trao cho mình tấm vé chính thức bước vào ngôi nhà chung.

Khác với mọi năm, Vietnam’s Next Top Model 2019 đã thay đổi format vòng thi shooting. Với chủ đề “Be Unique – Hãy là duy nhất”, các cặp thí sinh sẽ tự mình chuẩn bị mọi thứ từ tóc đến trang phục cho phù hợp với phong cách muốn thể hiện. Những shoot ảnh với phong cách “độc, lạ” sẽ gây được ấn tượng mạnh với “bộ ba quyền lực” năm nay.

DSC_5240

DSC_5243

DSC_4310

DSC_4333

DSC_5221

Tóc, trang phục, phụ kiện được thí sinh tự chuẩn bị chu đáo phù hợp với phong cách thể hiện.

DSC_5276

Các thí sinh hào hứng bàn kế hoạch “cộng tác” cùng nhau.

Bước vào vòng thử thách cuối cùng của vòng sơ tuyển, các ứng viên không ngại thử thách chính mình với các tư thế khó không kém phần sáng tạo để có thể thuyết phục Ban Giám khảo “gật đầu” trao tấm vé bước vào nhà chung.

IMG_2903

IMG_2943

IMG_2955

IMG_2964

Bên cạnh những bộ ảnh chất lượng khiến giám khảo hài lòng, nhiều ứng viên vẫy còn loay hoay không biết cách “pose dáng” độc đáo. Đối với những thí sinh này, Ban Giám khảo đã đích thân thị phạm hướng dẫn cho các thí sinh.

IMG_2967

IMG_2969

IMG_2984

Ban giám khảo tận tình hướng dẫn cho các thí sinh với mong muôn tạo những dáng ấn tượng

Dàn thí sinh tại miền Nam đã chính thức kết thúc vòng thi sơ tuyển với những shoot ảnh vô cùng ấn tượng:

IMG_2894

IMG_2926

IMG_2997

IMG_3031

Cách pose dáng khó, không phải thí sinh nào cũng làm được

Phần thi shooting ảnh cũng đã khép lại vòng sơ tuyển tại TP.HCM với sự lộ diện của các gương mặt ấn tượng nhất tại miền Nam. Buổi casting tại Hà Nội sẽ chính thức diễn ra vào 8h sáng ngày 30/09 và 01/10 sắp tới tại Trung tâm Tiệc & Sự kiện Vạn Hoa Premium – Số 2 Chương Dương Độ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, tiếp tục chọn những thí sinh tiềm năng tại miền Bắc cùng bước vào ngôi nhà chung của Vietnam’s Next Top Model 2019.

Địa điểm casting tại Hà Nội:

Trung tâm Tiệc & Sự kiện Vạn Hoa Premium – Số 2 Chương Dương Độ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội (Website: www.vanhoaclub.com.vn)

Mọi thông tin cập nhật trên fanpage chính thức của chương trình Vietnam’s Next Top Model: https://www.facebook.com/vnntm/

Bảo Bảo/starpress.vnBài viết cùng chuyên mục