.
.

Mẫu nhí Bella Vũ duyên dáng với áo dài tranh vẽ của NTK Sĩ Hoàng


Trình diễn trong đêm bế mạc Lễ Hội Áo Dài TP.HCM lần thứ 5, cô bé mẫu nhí đa tài Bella Vũ Huyền Diệu xuất hiện xinh xắn và duyên dáng với BST áo dài tranh vẽ của NTK nổi tiếng Sĩ Hoàng.

Trong đêm bế mạc, Lễ hội Áo dài đem đến màn trình diễn áo dài đặc sắc, lắng đọng và đầy sức sống qua những sáng tạo mới nhất từ các nhà thiết kế nổi tiếng. Mỗi mẫu thiết kế mang thông điệp riêng, đậm tính nghệ thuật lẫn khả năng ứng dụng cao, vừa tôn vinh các giá trị văn hoá của dân tộc, vừa là một trong những cầu nối giữa tinh thần truyền thống và hiện đại.

BEN_3719

Bella tập luyện chăm chỉ cùng các bạn cho đêm diễn bế mạc Lễ Hội Áo dài.

Là một người mẫu nhí xuất hiện thường xuyên trên các sàn diễn thời trang chuyên nghiệp, cô bé Bella tiếp tục được chọn trình diễn cho đêm bế mạc của Lễ hội Áo dài năm nay. Bella diện một thiết kế áo dài tranh vẽ thiếu nhi của NTK Sĩ Hoàng. Mẫu nhí 9 tuổi tự tin sải bước duyên dáng với tà ào dài, khoe nét đẹp trong sáng, hồn nhiên của tuổi thơ. Bella đã dành được nhiều lời khen ngợi sau phần trình diễn này.

BEN_3843

BEN_3848

BEN_3849

Mẫu nhí đầy tự tin với sải bước chuyên nghiệp trên sàn diễn.

BEN_3913

Phía sau hậu trường, cô bé Bella khá tinh nghịch và vui tươi khi thoải mái nô đùa và trò chuyện cùng các bạn diễn. Bella tỏ ra thích thú mỗi khi được dịp hội ngộ với các bạn người mẫu nhí. Nhờ kinh nghiệm đi diễn nhiều, không mấy ngạc nhiên khi cô bé cũng tự tin tạo nhiều dáng mỗi khi được ống kính nhiếp ảnh chú ý.

BEN_4082

BEN_4029

BEN_4100

Nhưng cũng không kém phần vô tư, hồn nhiên, tinh nghịch trong hậu trường cùng các bạn.

Ngoài khả năng trình diễn catwalk, Bella còn được xem là một cô bé đa tài với nhiều năng khiếu nghệ thuật đa dạng như ca hát, nhảy múa, bơi nghệ thuật,… và cả môn thể thao lặn biển. Vừa qua, Bella cũng đã gửi đến khán giả MV cover lại bài hát Let It Go, nhạc phim hoạt hình nổi tiếng Frozen và nhận được nhiều sự tán dương của mọi người bởi khả năng tiếng anh lưu loát, giọng hát trong veo và cao vút và vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu, hồn nhiên đúng lứa tuổi.

BEN_4025

BEN_4084

Bella sẽ ra mắt thêm các sản phẩm âm nhạc của mình trong thời gian tới.

Hiện tại, Bella đang tập trung song song cả việc học ở trường cũng như tranh thủ thời gian rảnh để luyện tập các bộ môn nghệ thuật và thể thao mà cô bé yêu thích. Sắp tới, cô bé cũng sẽ tiếp tục dành tặng khán giả các sản phẩm âm nhạc của mình và anh trai với những ca khúc mà Bella yêu thích. Đó cũng sẽ là mòn quà kỷ niệm tuổi thơ đáng yêu mà gia đình muốn giữ lại cho Bella về sau.

Photo: Ben Lê

Minh Anh/Starpress.vnBài viết cùng chuyên mục