.
.

Mẫu nhí Model Kid Vietnam khoe vẻ rạng rỡ trong bộ ảnh “Back To School”


Trước ngày phát sóng của tập 5 với chủ đề “Back To School”, Model Kid Vietnam đã “tung” bộ ảnh đầy màu sắc của top 17 thí sinh nhí xuất sắc nhất khiến khán giả vô cùng thích thú. Đây là bộ ảnh mang không khí của ngày tựu trường nhằm truyền tải mong muốn để các bé có thể sớm trở lại trường học sau mùa tránh dịch COVID-19.

Trong tập 5, Model Kid Vietnam đã có buổi ghi hình tại Hệ thống Trường Song ngữ Quốc tế Học viện Anh Quốc – UK Academy. Đây là một trong những trường học không những có bối cảnh đẹp mà còn được trang bị rất nhiều trang thiết bị hiện đại, phù hợp để thực hiện bộ ảnh quảng bá cho chương trình. Mỗi “biệt đội Model Kid Vietnam” đều đã chuẩn bị sẵn những concept chụp ảnh riêng biệt nhưng vẫn thể hiện được đúng tinh thần năng động của các bé với các hoạt động vô cùng vui nhộn trong ngày trở lại trường học.

1. Team Mâu Thủy

Với đội của HLV Mâu Thuỷ, các “thiên thần nhí” vô cùng thích thú khi lựa chọn đúng không gian sân bóng thể thao phù hợp với tính cách năng động vốn có. Từ “cây hài” Phở, “cô bé điệu đà” Bảo Ngọc cho đến Gia Nhi, Hoàng Thái, “chị cả” Vân Khánh đều đã thể hiện được nét tinh nghịch nhưng cũng không kém phần đáng yêu trên sân bóng.

1.1.1 Bảo Ngọc

1.1.2 Bảo Ngọc

1.2.1 Gia Nhi

1.2.2 Gia Nhi

1.3.2 Vân Khánh

1.4.2 Hoàng Thái

1.5 Đoàn Minh Hải

Một trong những bối cảnh được yêu thích nhất của UK Academy chính là tủ đồ màu sắc mang phong cách hiện đại, vô cùng phù hợp với phong cách nhí nhảnh của đội HLV Hương Ly. Với sắc xanh và đỏ chủ đạo, các “Little Pony” gồm bé “Rồng” Nhã Uyên, bé “Dâu” Hồng Khánh, “vlogger nhí” Gia Hân và “lớp trưởng” Phong Vinh càng nổi bật hơn trong bối cảnh học đường.

2 Team Hương Ly

2.0 Team Hương Ly

2.1.2 Hồng Khánh

2.2.1 Nhã Uyên

2.3.1 Phong Vinh

2.4 Gia Hân

Từng bậc thang được trang trí theo phong cách Ombre là bối cảnh được đội của HLV Quang Đại lựa chọn. Các “chiến binh nhí” của đội xanh từ bé Bảo Kim, bé Phương Thảo, bé Thiên Trang, đến “cậu út” Tony Bảo Nam đều đã thể hiện được tinh thần vui tươi, phấn khởi trong ngày trở lại trường học.
3. Team Quang Đại

3.2.2 Tony Bảo Nam

3.3 Hà Thiên Trang

3.4.1 Phương Thảo

Về HLV Tuyết Lan, “chị đại Model Kid Vietnam” đã “biến hoá” bối cảnh quen thuộc lớp học thành không gian rực rỡ với vật dụng trang trí, bàn học,… để các thí sinh nhí có thể thỏa sức thể hiện nét tinh nghịch của mình. Ngô Anna, Ánh Ngọc, Arnold Gia Vy Zoe và “soái ca nhí” Tiến Trà đều vô cùng ngây thơ, hồn nhiên trong bối cảnh đầy màu sắc của lớp học.

4. Team Tuyết Lan 2

4. Team Tuyết Lan 8

4.2 Đoàn Đức Tiến Trà

4.3.1 Ánh Ngọc

4.4 Arnold Gia Vy Zoe

Qua bộ ảnh đầy màu sắc mang không khí tựu trường từ cả 4 đội, Model Kid Vietnam muốn mang đến cho khán giả, đặc biệt là các em thiếu nhi không khí rộn ràng của trường học trong những ngày các bé đang tạm nghỉ để tránh dịch COVID-19. Có thể thấy rằng MultiMedia JSC – Đơn vị sản xuất các chương trình truyền hình thực tế về thời trang hàng đầu tại Việt Nam đã chứng minh được chất lượng đẳng cấp, ekip chương trình luôn chỉn chu trong từng khâu sản xuất. Bên cạnh đó Model Kid Vietnam đã khẳng định được quy mô là chương trình truyền hình thực tế hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực người mẫu và thời trang cho trẻ em.

Liệu ngoài bộ ảnh quảng bá với chủ đề “Back To School”, các thí sinh nhí của Model Kid Vietnam sẽ còn mang đến những bất ngờ nào khác cho khán giả lần này? Với sự đồng hành của Học viện đào tạo người mẫu nhí beU Kid Academy, đón xem tập 5 Model Kid Vietnam được phát sóng lúc 20h ngày 29/03/2020 trên Fanpage chính thức của chương trình Model Kid Vietnam: https://www.facebook.com/ModelKidVietnam/.

Bảo Bảo/starpress.vnBài viết cùng chuyên mục