.
.

Mâu Thuỷ nắm tay mẫu nhí, hồi hộp chờ nhận vương miện từ Tuyết Lan


Vòng thi “Bé tài năng” tại khu vực miền Bắc (Model Kid Vietnam 2019) đã mang đến rất nhiều những cung bậc cảm xúc cho ban giám khảo. Các thí sinh hồn nhiên tạo dáng trong phần thi chụp hình nhóm, tự tin trình diễn tài năng, ngây ngô trả lời những câu hỏi phỏng vấn.

Huấn luyện viên (HLV) Tuyết Lan đã cho thấy được “sự tăng tốc” trong cuộc đua giành lấy thí sinh tiềm năng bằng việc “lấy lòng” các bé với những món quà vô cùng đáng yêu, dù cho đây chưa phải là vòng chọn đội.

Trong phần thi chụp hình, nhiều nhóm thí sinh đã gây ấn tượng mạnh với các huấn luyện viên và host của chương trình. Các bé thể hiện tính chuyên nghiệp trong cách tạo dáng, tương tác với các bạn trong nhóm để làm nổi bật rõ nhất chủ đề “Cuộc sống năng động” cùng nhãn hàng Canifa. Như nhóm ba thí sinh Nguyễn Khánh Thy, Trần Minh Đức và Nguyễn Châu An Phương, các mẫu nhí dù còn nhỏ tuổi nhưng nắm bắt rất nhanh tinh thần của set chụp. Do đó cả 5 ban giám khảo đều thích thú và hết lời khen ngợi các bé.

Phần thi chụp ảnh của 3 bé Nguyễn Khánh Thy, Trần Minh Đức và Nguyễn Châu An Phương

Phần thử thách của bé Nguyễn Khánh Thy (5)

Cũng trong phần thi này, Tuyết Lan làm cho 3 vị huấn luyện viên (HLV) còn lại “mắt chữ 0, miệng chữ A” khi bất ngờ mang ra từ ghế giám khảo một túi quà to tướng. Bên trong là những món quà vô cùng dễ thương được cô cất công chuẩn bị và mang từ TP. HCM ra Hà Nội. Đây chắc chắn là một trong những cách thức Tuyết Lan sử dụng để có thể “lấy lòng” được những “thiên thần nhí” tại vòng casting miền Bắc của Model Kid Vietnam 2019.

HLV Tuyết Lan và túi _bảo bối_ chứa đựng những tuyệt chiêu của mình

Trong phần thi Bé Tài năng, HLV Tuyết Lan đã thử thách thí sinh Nguyễn Khánh Thy (11 tuổi) bằng một tình huống vô cùng thú vị. Á hậu Hoàn vũ 2017 Mâu Thủy đã nhiệt tình hỗ trợ. Cô cởi bỏ đôi giày cao gót, quỳ xuống sàn, cầm tay bé. HLV Mâu Thủy và bé Khánh Thy trong vai trò thí sinh đang đón nhận kết quả của đêm chung kết một cuộc thi hoa hậu. Thử thách của Khánh Thy chính là đón nhận kết quả chiến thắng, thể hiện cảm xúc vỡ òa trước thời khắc lịch sử, bước những bước chân đầu tiên trong vai trò tân hoa hậu và chào khán giả.

Phần thử thách của bé Nguyễn Khánh Thy (2)

273A7443

Mâu Thủy diễn tả sự bẽ bàng và quay ngoắt bỏ đi làm cho cả khán trường cười giòn giã. Tất cả ý nghĩa của thử thách này, Tuyết Lan mong muốn nhìn thấy đa dạng hơn những biểu cảm của Khánh Thy và từ đó có thể đánh giá khả năng đi xa của cô bé tại Model Kid Vietnam 2019. Khánh Thy cũng chính là cô bé may mắn đầu tiên nhận được một chiếc vương miện và quyền trượng phiên bản nhí, một trong những món quà có trong “túi bảo bối” của HLV Tuyết Lan.

HLV Mâu Thủy hỗ trợ phần thử thách của bé Nguyễn Khánh Thy (5)

Phần thử thách của bé Nguyễn Khánh Thy (2)

Top các thí sinh tiềm năng đã lần lộ diện sau vòng casting tại hai miền Nam, Bắc. Sắp tới sẽ là cuộc chiến chọn đội, hứa hẹn vô cùng hấp dẫn và quyết liệt giữa bốn vị HLV: Tuyết Lan, Mâu Thủy, Quang Đại, Hương Ly. Ai cũng đang có cho mình những chiến thuật thu hút thí sinh riêng. Khi Tuyết Lan bắt đầu tăng tốc, các vị HLV còn lại cũng sẽ giữ riêng cho mình những bí quyết.

Phần thử thách của bé Nguyễn Khánh Thy (6)

Cùng đón chờ những diễn biến tiếp theo của Model Kid Vietnam 2019. Thông tin chi tiết về chương trình vui lòng truy cập vào fanpage chính thức: https://www.facebook.com/ModelKidVietnam/ hoặc Hotline: 0976 99 88 44.

Bảo Bảo/starpress.vnBài viết cùng chuyên mục