.
.

MC người Huế từng là ‘người thứ ba’ gây ấn tượng vì cách ứng xử


Câu chuyện của thí sinh Trần Mỹ Ngọc – cô MC xinh đẹp người Huế – trong tập 5 Duyên Dáng Bolero đã cho khán giả thêm một góc nhìn khác về “người thứ ba”.

tran my ngoc lifestyle 4 MC người Huế từng là người thứ ba gây ấn tượng vì cách ứng xử

Bằng giọng nói run run không giấu được sự xúc động, Mỹ Ngọc cho biết cô từng yêu một người rất nhiều nhưng mãi 6 tháng sau mới biết người ấy đã có vợ. Vô tình trở thành người thứ 3, Mỹ Ngọc rơi vào nhiều cảm xúc mâu thuẫn và đau đớn, vừa mong muốn làm rõ sự lừa dối của người yêu, vừa muốn người ấy “bỏ cả thế giới” để ở bên mình. Sau khi bình tĩnh, cô biết trái tim mình đã đặt nhầm chỗ nên đã quyết định chia tay dù rất đau khổ.

tran my ngoc lifestyle 3 MC người Huế từng là người thứ ba gây ấn tượng vì cách ứng xử

Lần cuối kể lại câu chuyện này, Mỹ Ngọc trước nhất muốn bản thân cô nhẹ lòng và buông bỏ hết tất cả những gì đã qua, sau cô muốn nhắn nhủ đến những cô gái trót trở thành người thứ 3 như mình dù rất khó nhưng hãy cố gắng nhìn nhận vấn đề bằng lí trí chứ đừng bằng con tim. Mỹ Ngọc chọn ca khúc Trả lại anh (sáng tác Đức Quỳnh).

tran my ngoc lifestyle 2 MC người Huế từng là người thứ ba gây ấn tượng vì cách ứng xử

Giám khảo Mỹ Huyền cho biết nếu người phụ nữ nào đứng ở vị trí người thứ 3 mà cũng có suy nghĩ và hành động như Mỹ Ngọc thì đó là người phụ nữ đáng được tôn trọng. Giám khảo Kỳ Duyên nhắc nhở các cô gái khi yêu đàn ông có vợ rằng họ sẽ không bao giờ bỏ vợ của mình. Với bài hát Trả lại anh, Kỳ Duyên cho rằng đây là lần Mỹ Ngọc hát hay nhất mà chị từng nghe, bởi lần này nữ thí sinh hát bằng cảm xúc nhiều hơn kỹ thuật. Và chị cho rằng, người yêu cũ của Mỹ Ngọc khi xem chương trình sẽ phải hối tiếc vì đã để mất cô. Nữ giám khảo cũng nêu quan điểm: sự trả thù tốt nhất của người phụ nữ là hãy sống khỏe, sống đẹp, sống hạnh phúc.

tran my ngoc lifestyle 1 MC người Huế từng là người thứ ba gây ấn tượng vì cách ứng xử

Số điểm của Mỹ Ngọc là 39, đứng vị trí thứ 2 trong top 8 Duyên dáng Bolero.

Theo LifestyleBài viết cùng chuyên mục