.
.

MC Phương Uyên khoe sắc trên thảm đỏ Cánh Diều Vàng 2017


Với vẻ duyên dáng, thanh lịch với nụ cười tươi tắn luôn rạng rỡ trên môi, nữ MC xinh đẹp luôn biết cách toả sáng và thu hút tại sự kiện lễ trao giải thưởng Cánh Diều Vàng 2017 vừa qua.

IMG_7155

MC Phương Uyên xuất hiện nổi bật và toả sáng trên thảm đỏ Cánh Diều Vàng tối 9/4. Cô là người đồng hành cùng các Sao Việt tại sự kiện thảm đỏ của lễ trao giải thưởng điện ảnh được trông đợi nhất năm.

IMG_7158

MC Phương Uyên xinh đẹp trên thảm đỏ trong chiếc váy dạ hội được thiết kế cầu kì, tỉ mỉ của NTK Ngọc Long. Những họa tiết hoa hồng đính trên thân áo càng tăng thêm vẻ đẹp dịu dàng, thanh lịch của Á khôi “Nét đẹp sinh viên với cộng đồng 2015”.

IMG_7169

Phương Uyên chia sẻ bản thân cô cảm thấy rất vinh dự khi được tham dự và đóng góp một vai trò tại Cánh Diều Vàng. Cô rất ngưỡng mộ các nghệ sĩ đi trước khi họ đã được tôn vinh với sức cống hiến và lao động nghệ thuật không mệt mỏi của mình. Nữ MC trẻ cũng tự hứa sẽ luôn cố gắng với đam mê của mình để có thể một ngày nào đó cô cũng sẽ được như họ.

IMG_6624

Cầm mic từ khi còn chập chững bước vào đại học, đến nay Phương Uyên đã “chiếm sóng” trên nhiều đài truyền hình như HTV, Today TV, VTV…và nhiều sự kiện văn hoá khác nhau. Để có được thành công hiện tại, cô nữ sinh ngày nào đã không ngừng phấn đấu để theo đuổi con đường trở thành người dẫn chương trình chuyên nghiệp dù ban đầu gia đình không ủng hộ.

IMG_7181

MC Phương Uyên cùng nam diễn viên, ca sĩ Trương Thế Vinh

IMG_7058

Nụ cười duyên dáng là nét đặc trưng dễ nhận ra nhất của cô MC trẻ xinh đẹp này. Phương Uyên rạng rỡ khi hội ngộ cùng nam diễn viên Trường Thịnh, một đàn anh thân thiết của cô tại sự kiện đặc biệt như Cánh Diều Vàng.

IMG_7163

Bận rộn với đam mê nhưng Phương Uyên vẫn cố giữ cho mình phong độ học tập ổn định bằng những thành tích cao. Cô cũng tích cực tham gia các phong trào, các công tác xã hội.

Make up Hiếu Vũ

Photo: Phi Hùng

Trang phục: Ngọc Long

Bảo Bảo/Starpress.vnBài viết cùng chuyên mục