.
.

Meeyland – Cần nhìn nhận đúng để cứu của hiếm của người Việt


Trong thời gian gần đây người ta thường nhắc tới Meeyland lừa đảo khiến cho rất nhiều nhà đầu tư hoang mang khi không biết có nên đặt niềm tin hay không? Dưới góc nhìn của cá nhân, với mong muốn giúp các nhà đầu tư và độc giả có được cái nhìn chuyên sâu nhất, chúng tôi mang tới một phải thông tin qua trọng để bạn tìm ra được cho mình những lời giải đáp phù hợp nhất.

Meeyland là gì?

Meeyland ngay từ khi ra đời đã được ví như là phiên bản grab trong lĩnh vực bất động sản khi tận dụng tối đa sức mạnh công nghệ 4.0 hiện đại điển hình là trí tuệ nhân tạo AI hay công nghệ blockchain để giúp cho những người mua và bán có thể dễ dàng tìm kiếm được nhau cũng như gia tăng thêm hiệu quả, tiết kiệm về chi phí.

Hiểu một cách đơn giản nhất thì Meeyland chính là sàn giao dịch bất động sản để có thể kết nối những người có nhu cầu mua và bán với nhau đặc biệt là cũng có thể giúp cho những người nhà đầu tư có thể thu về những lợi nhuận của mình trên hệ thống.

Trong thời điểm hiện tại họ cũng đã phát triển của sàn giao dịch chuyển website như vậy mà chẳng thể nào là lừa đảo.

11

Meeyland thu hút vốn ra sao?

Có lẽ việc thu hút vốn của Meeyland chính là yếu tố đầu tiên để khiến cho họ bị nghĩ là lừa đảo. Có thể nói hình thức thu hút vốn cộng đồng  đã quá phổ biến trên thế giới, thậm chí cách đây hơn 20 năm tại Mỹ cũng đã có rất nhiều dự án tương tự như vậy

.Còn ở tại Việt Nam đây là một trong những hình thức kêu gọi vốn cực kỳ mới mẻ. Chính vì vậy mà nhiều người lầm tưởng họ đang lừa đảo, đối với một dự án khởi nghiệp họ luôn đưa ra những kế hoạch để thu hút những nhà đầu tư đặc biệt ai cảm thấy tin tưởng mới bỏ vốn vì vậy mà chẳng thể nào kết luận đây là một dự án lừa đảo được. Hơn cả chúng ta cũng đã từng chứng kiến dự án the Kafe của Đào chi anh cũng nhận được nhiều ủng hộ.

Cách mà Meeyland định giá cổ phiếu?

Cách mà Meeyland định giá cổ phiếu của mình hoàn toàn cũng chẳng có gì quá ảo tưởng. Mỗi một giai đoạn khác nhau họ đều định giá cổ phiếu của mình khác nhau, đặc biệt ở giai đoạn đầu là 460 đồng, một con số không quá lớn cho những người yêu thích đầu tư và trải nghiệm.

Meeyland sẽ phát triển dự án của mình trong 18 giai đoạn và trong một khoảng thời gian dài. Chính vì vậy mà việc họ có thể phát triển và vươn tầm nâng giá trị trong tương lại là điều hoàn toàn có thể kì vọng và tất nhiên những nhà đầu tư trong giai đoạn đầu đều sẽ có lợi nhuận tối ưu nhất

Hơn nữa ở tại Việt Nam chưa có bất cứ một dự án nào hỗ trợ tìm kiếm các sản phẩm bất động sản kết hợp công nghệ 4.0 hiện đại. Sự độc lạ này cũng là một trong những lợi thế để giúp họ có thể tự tin hơn trong việc tạo dựng nên thành công và tiếng vang.

2

Công ty đã được đăng ký có MST rõ ràng

Để biết Meeyland có lừa đảo hay không chúng ta hoàn toàn có thể tra cứu thông tin công ty của họ với mã số thuế 0108853109. Tất cả mọi thông tin của họ đều rõ ràng, có địa chỉ, số điện thoại… Đối với một công ty được công nhận và cấp phép như vậy thì chắc chắn sẽ chẳng thể nào có dấu hiệu lừa đảo được

Nhân sự của Meeyland

Đội ngũ nhân sự của Meeyland luôn luôn được đánh giá cao, tại đây tập hợp những con người tài năng đã từng thành công trong rất nhiều những lĩnh vực như BDS, CNTT, Tài chính sự kết hợp này sẽ mang lại cho họ sự chuẩn bị tốt hơn giúp cho những con người có cùng chí hướng để tạo ra những sản phẩm chất lượng từ thế mạnh sẵn có của mình.

Đặc biệt họ đang kết hợp với công nghệ thông tin với những công nghệ tiên tiến hiện đại nhất. Chính vì vậy mà chắc chắn đây cũng là một trong những thế mạnh mà chúng ta hoàn toàn có thể kỳ vọng rằng Meeyland sẽ đột phá.

3

Vậy có nên đầu tư vào Meeyland hay không?

Với những chia sẻ trong phần trên có lẽ bạn đã hiểu rõ ràng về Meeyland cũng như nắm bắt được những thông tin rõ ràng. Theo quan điểm cá nhân tôi thì việc đầu tư vào Meeyland đó chính là quyết định của mỗi người.

Trước khi đầu tư bạn nên nắm bắt được tất cả những ưu điểm mà Meeyland mang lại, nhìn nhận và phân tích một cách kỹ lưỡng về dự án mà họ đưa ra chắc chắn bạn sẽ có được những câu trả lời tốt nhất.

Hi vọng rằng bạn đã có được cái nhìn tổng quan về Meeyland từ những chia sẻ mà chúng tôi mang lại. Hi vọng rằng bạn sẽ trang bị cho mình đầy đủ những kiến thức về một dự án mang tầm cỡ quốc tế này để tìm ra cho mình những quyết định đầu tư đúng đắn, bảo toàn và gia tăng được sản nghiệp tốt nhất.

 

Theo DoanhnghiepBài viết liên quan
Bài viết cùng chuyên mục