.
.

“Micro vàng 2019”: Lộ diện 12 thí sinh xuất sắc của mùa thứ 6


Hội đồng ban giám khảo đã làm việc hết sức công tâm để chọn ra top 12 thí sinh của cuộc thi mùa giải thứ 6.

Các thí sinh trong chụp ảnh lưu niệm cùng Ban tổ chức

Vừa qua, lễ khai mạc cuộc thi Tôi là người dẫn chương trình 2019 đã chính thức diễn ra, ngày khai mạc có sự góp mặt của ban lãnh đạo Cung Văn hóa lao động TPHCM cũng như đông đảo người yêu mến cuộc thi

Chương trình lễ khai mạc bắt đầu với phát biểu của ông Lê Hồng Triều – Giám đốc Cung Văn hóa lao động Thành Phố Hồ Chí Minh, trong buổi lễ khai mạc chương trình còn lồng ghép kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Câu lạc bộ Người dẫn chương trình. Được biết, đây là Câu lạc bộ đã nuôi dưỡng nhiều thế hệ người dẫn chương trình hiện nay như: Đào Duy, Kim Hằng , Hải Triều, Thành Nhân,.. Chương trình còn ghi dấu với nhiều cảm xúc khi nhiều thành viên của câu lạc bộ sinh hoạt qua nhiều thời kỳ khác nhau cũng về tham dự lễ khai mạc, những hình ảnh thật sự ấn tượng và để lại nhiều cảm xúc trong lòng người xem.

Các thí sinh trong phần thi Song đấu

Sau phần lễ khai mạc đầy trang trọng, top 24 thí sinh của cuộc thi chính thức song đấu với chủ đề “ Chuyện kể tuổi 20” đây là chủ đề mới dành cho các bạn thí sinh, các bạn sẽ được dẫn đôi với thời lượng không quá 10 phút

Giữ vị trí giám khảo của cuộc thi vòng song đấu có sự góp mặt của ông Phước Huy – PGĐ Cung văn hóa lao động TPHCM, MC Thanh Phương, Thạc sĩ hoa hậu Minh Thảo, Hoa Hậu Diễm Giang, BTV – MC Tấn Tài, MC Quốc Bình và MC Vũ Mạnh Cường cùng với đạo diễn Nguyễn Minh. Có thể nói hội đồng ban giám khảo đã làm việc hết sức công tâm để chọn ra top 12 thí sinh của cuộc thi mùa giải thứ 6.

Lộ diện 12 thí sinh xuất sắc của cuộc thi “Micro vàng 2019”

Sau vòng thi song đấu top 12 sẽ trải nghiệm phần thi truyền hình, đây được xem là phần thi khá khó khăn, để nâng cao vị trí của một người dẫn chương trình đồng thời, đây cũng là cơ hội dành chiếc vé đến với đêm chung kết của cuộc thi dự kiến diễn ra vào ngày 11/11 tại số 55B Nguyễn Thị Minh Khai Q1 TPHCM.

Theo Micro Vàng 2019Bài viết cùng chuyên mục