.
.

Minh Tâm Bùi vui mừng hội ngộ người đẹp Linh Napie tại sự kiện Xuân


Nghệ sĩ Minh Tâm Bùi cùng hot girl nổi tiếng Sài Thành đã có dịp gặp gỡ nhau tại sự kiện vui xuân thường niên của văn nghệ sĩ.

IMG_0102

Linh Napie hoá thân thành nàng công chúa lộng lẫy, cùng trảy hội vui xuân bên cạnh “hoàng tử saxophone” Minh Tâm Bùi trong trang phục áo dài cách tân nổi bật.

IMG_0104

Thường xuyên làm việc với nhiều mỹ nhân xinh đẹp bậc nhất showbiz như Diễm My 9X, Vân Trang, Trương Quỳnh Anh, Lilly Luta nên Minh Tâm Bùi tự nhận mình khá “có duyên” với các người đẹp. Linh Napie cũng là một người bạn quen của Minh Tâm Bùi từ trước nên cả hai rất thoải mái trò chuyện, chia sẻ với nhau trong lần hội ngộ này.

IMG_0112

Với loạt MV saxophone “ăn khách” như Vết Mưa, Anh Cứ Đi Đi, Minh Tâm Bùi là một cái tên nổi bật trong năm vừa qua. Gây ấn tượng với các bản hit bằng tiếng kèn saxophone điêu luyện, Minh Tâm Bùi đã chinh phục được đông đảo trái tim của công chúng yêu nhạc.

IMG_0092

Minh Tâm Bùi cùng nữ diễn viên Kim Tuyến. Cả hai cùng chọn trang phục áo dài dân tộc đến hội xuân.

IMG_0066

Minh Tâm Bùi gặp lại diễn viên Thuỳ Dương tại sự kiện.

IMG_0098

Ốc Thanh Vân là MC của sự kiện.

IMG_0081

Trong năm mới, Minh Tâm Bùi chia sẻ anh đang ấp ủ  và sẽ sớm ra mắt một album saxophone để dành tặng cho khán giả với nhiều ca khúc mà anh tâm đắc nhất. Ngoài ra, Minh Tâm Bùi cũng bật mí sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho người hâm mộ với các dự án âm nhạc của mình.

IMG_0077

Rất đông các nghệ sĩ đã hội tụ về tham dự dịp vui xuân đặc biệt trong năm. Đây là cơ hội để các nghệ sĩ được gặp gỡ và giao lưu với các khán giả, cũng như các đồng nghiệp về một năm hoạt động nghệ thuật đã qua cũng như lên kế hoạch cho một năm mới thành công hơn.

Minh Anh/Starpress.vn



Bài viết cùng chuyên mục